10 dấu hiệu cho thấy bạn không thông minh bằng người khác

Bài viết 10 dấu hiệu cho thấy bạn không thông minh bằng người khác thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu 10 dấu hiệu cho thấy bạn không thông minh bằng người khác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “10 dấu hiệu cho thấy bạn không thông minh bằng người khác”

Trừ khi bạn nghĩ mình là người thông minh nhất, thì ai chẳng muốn được trở nên thông minh hơn? Tất nhiên, để như vậy, bạn cần tìm thấy một người thực sự thông minh để học hỏi.

Dưới đây là những dấu hiệu của một người thông minh. Cần chú ý rằng, thông minh ở đây không chỉ xét về chỉ số IQ đơn thuần, mà còn về sự sáng tạo, nhanh nhạy và khéo léo nữa.

1. Họ không nói nhiều như bạn, bởi họ biết bản thân có thể trở nên thông minh hơn thông qua việc lắng nghe thật nhiều.

2. Họ biết nhiều thứ khác, chứ không chỉ những kiến thức chuyên môn có được. Món quà lớn nhất đối với họ là có được hiểu biết rộng rãi, liên tục được bồi đắp bằng sự hưng phấn khi tò mò về những thứ người khác đang làm.

Mọi Người Cũng Xem   Khắc phục lỗi sim Vinaphone không gửi được tin nhắn

3. Họ phân chia công việc ở nhà, ở nơi làm việc, và những sở thích cá nhân bằng sự khéo léo, tinh tế, và không bao giờ cất lên điệp khúc cũ rích về “cân bằng giữa cuộc sống và công việc”. Và khi họ phân chia như vậy, họ bằng cách nào đó tìm được cách để dành 100% tâm sức cho điều họ đang làm, trên mọi khía cạnh, một cách đồng thời, kể cả khi bạn biết họ đang âm thầm tính toán những bước đi phù hợp để đảm bảo cuộc sống của họ được cân bằng một cách hoàn hảo và yên bình.

4. Họ có thể “chơi” mạng xã hội. Không phải lúc nào cũng chăm chú, nhưng có thể thỉnh thoảng. Đó không chỉ là một cơ hội khác để họ lắng nghe, mà còn là cơ hội họ tận dụng để đảm bảo bộ não mình được bồi đắp với những thứ mà thông thường họ sẽ chẳng thể biết được.

5. Kể cả khi mọi thứ “chệch bánh” một cách nghiêm trọng, họ vẫn mỉm cười. Những người thông minh không bao giờ mất bình tĩnh bởi bộ não thông minh của họ đưa ra cho họ những lựa chọn thay thế với tốc độ nhanh hơn những thứ tồi tệ có thể xảy ra.

6. Họ biết họ thường là người thông minh nhất trong phòng, nhưng không kiêu ngạo. Thay vào đó, họ tự đặt ra thử thách cho mình rằng liệu có thể biến mọi người khác cùng trở thành những người thông minh nhất trong phòng hay không.

Mọi Người Cũng Xem   Uống nước xong có những dấu hiệu này, đi khám ngay kẻo muộn

7. Nếu họ là người quản lý, họ sẽ thử mọi cách để giúp người khác thông minh hơn, gắn kết với nhau hơn, và được biết đến nhiều hơn bản thân họ trong nhóm của họ. Họ không bị đe doạ bởi họ biết rằng thông minh đồng nghĩa với sự hợp đồng. Họ còn muốn đảm bảo những người thông minh dưới trướng họ phải trông thông minh hơn cả họ cũng vì lý do tương tự.

8. Họ có những kỹ năng ngầm, chưa bao giờ bộc lộ, cho đến khi cần thiết. Họ không có nhu cầu thể hiện mọi khả năng của mình chỉ để chứng tỏ họ tốt hơn những người khác.

9. Họ có thể được, hoặc có thể không được, đào tạo trong những môi trường đắt đỏ. Bạn sẽ không bao giờ biết được khi làm việc cùng họ, trừ khi bạn đọc CV của họ.

10. Họ không bao giờ, dưới bất kỳ tình huống nào, khiến bạn trở nên ngớ ngẩn, kể cả khi làm điều đó cực kỳ dễ dàng. Họ học hỏi thông qua những trải nghiệm cay đắng rằng, điều duy nhất xảy ra khi bạn khiến ai đó trông thật ngu ngốc là chính bản thân bạn cũng trở nên ngu ngốc!

Bây giờ bạn đã biết ai là người thông minh rồi đấy. Nếu bạn muốn trở thành một người thông minh, hãy lắng nghe thêm một lời khuyên nữa từ Steve Jobs: “Hãy luôn sống khao khát, hãy luôn sống dại khờ”

Mọi Người Cũng Xem   Vị của tinh trùng thế nào? Những yếu tố ảnh hưởng đến mùi vị tinh trùng • Hello Bacsi

Minh.T.T;theo LifeHack

Các câu hỏi về tại sao tôi không thông minh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tôi không thông minh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tôi không thông minh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không thông minh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không thông minh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tôi không thông minh


Các hình ảnh về tại sao tôi không thông minh đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về tại sao tôi không thông minh tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về tại sao tôi không thông minh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment