Xuân Trường sẽ đầu quân cho CLB Gangwon Hàn Quốc

Xuân Trường sẽ đầu quân cho CLB Gangwon Hàn Quốc

Lượt Xem: 167 Views

Đến mùa giải mới, Xuân Trường sẽ không còn tiếp tục thi đấu cho CLB Incheon United nữa mà chuyển sang chơi cho CLB Gangwon theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. 

Ban lãnh đạo HAGL đã quyết định để cầu thủ Lương Xuân Trường khoác áo thi đấu của CLB Gangwon Hàn Quốc theo hình thức hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm vào mùa giải tới. Bản hợp đồng sẽ được ký kết vào ngày 22/12. Phía CLB Incheon United và ban lãnh đạo HAGL đã thống nhất được với nhau sẽ kết thúc hợp đồng cho mượn Xuân Trường trước thời hạn.

xuan-truong-se-dau-quan-cho-clb-gangwon-han-quoc-1

CLB Gangwon mới được thành lập vào năm 2008 và hiện nay được dưới sự dẫn dắt của HLV Choi Yun-kyum. Có một điều rất thú vị là HLV này đã từng có thời gian dẫn dắt các cầu thủ ở HAGL và tham gia V-League ở các mùa giải 2012, 2013, 2014. Khi đó thành tích của các cầu thủ phố núi là hạng 5, hạng 3 và hạng 9.

xuan-truong-se-dau-quan-cho-clb-gangwon-han-quoc-2

Ở mùa giải tiếp theo, Gangwon đã giành quyền lên chơi cho K-League Classic nhờ vượt qua CLB Seongnam. Xuân Trường sẽ có cơ hội chơi tại K-League mùa giải tới. Được biết phí chuyển nhượng của tiền vệ người Tuyên Quang này là 300 000 USD/1 năm.

Giới báo chí Hàn Quốc đã không bỏ qua thông tin này bởi đây là một sự kiện lớn. Trong 30 năm qua, chưa có câu lạc bộ Hàn Quốc này chuyển nhượng một cầu thủ tại Đông Nam Á. Được biết rằng bình luận viện nổi tiếng Lee Ju Heon của đài MBC đã khẳng định Xuân Trường là cầu thủ chuyền bóng hay nhất giải với sự chính xác và khéo léo. Ông đã từng là một cầu thủ chơi cho K-League cũng như có những bình luận nổi tiếng mang tính chính xác nhờ kiến thức bóng đá tốt sau nhiều năm thi đấu và theo dõi các giải bóng đá.

Ông cũng nhận xét rằng Xuân Trường tuy còn nhiều điểm yếu cần phải khắc phục, nhưng có tố chất và tương lai nếu được rèn luyện và bồi dưỡng. Vì thế đây là cơ hội tốt để Xuân Trường nâng cao kỹ năng của mình.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Xuân Trường sẽ đầu quân cho CLB Gangwon Hàn Quốc

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất