Venus Williams gây tai nạn khiến một ông cụ 78 tuổi thiệt mạng

Venus Williams gây tai nạn khiến một ông cụ 78 tuổi thiệt mạng

Lượt Xem: 95 Views

Venus Williams gây tai nạn xe hơi, một ông cụ 78 tuổi thiệt mạng: Xe của cô lúc ấy đang đi với tốc độ 8km/h

Venus Williams gây tai nạn khiến một ông cụ 78 tuổi thiệt mạng

Venus Williams

Theo thông tin mới nhất từ ABC, cảnh sát khu vực Palm Beach, bang Florida Hoa Kỳ cho hay Venus Williams đã gây ra một vụ tại nạn giao thông vào đầu tháng này khiến cho một người đàn ông 78 tuổi thiệt mạng, đồng thời cảnh sát cũng nói rằng Venus Williams có lỗi trong sự việc lần này.

Người đàn ông chết trong vụ tai nạn có tên là Jerome-Basson, theo như vợ của ông ta – bà Linda cho biết vào ngày 9 tháng 6, khi bà đáng lái một chiếc xe màu xanh lá cây, xe của bà đã va chạm với chiếc xe SUV của Venus Williams. Sau khi xảy ra sự cố, hai vợ chồng già được đưa tới bệnh viện địa phương để điều trị, có điều chồng của bà do bị thương quá nặng nên không thể giữ được tính mạng.

Hơn nữa theo thông tin từ cảnh sát, Venus Williams có nói rằng do vấn đề về giao thông nên lúc đó cô buộc phải dừng lại giữa ngã tư, và khi cô khởi động xe thì không hề nhìn thấy xe của vợ chồng ông Jerome-Basson.

“Venus Williams là người có lỗi trong sự việc vi phạm lần này.” Cảnh sát nói.

Thê nhưng, luật sư của Venus Williams là ông Malcolm – Cunningham có chỉ ra rằng, các nhà chức trách đã không hề cáo buộc Venus Williams có bất kỳ tội danh nào hay nhắc đến nội dung luật lệ an toàn giao thông mà cô đã phạm phải.

“Bà Venus Williams lai xe ra ngã tư khi đen đã chuyển sang màu xanh. Theo lời từ phía cảnh sát giao thong, khi vợ ông Jerome-Basson đang lái xe tới, bà Venus Williams đang lái xe với tốc độ khoảng 8 km trên giờ .” Ông ấy đã nói rằng: “Đây là một sự cố ngoài ý muốn, Venus Williams đã gửi đến gia đình người đàn ông quá cố lời chia buồn sâu sắc nhất.”

Cảnh sát khu vực đã khẳng định rằng không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Venus Williams hay vợ của ông Jerome-Basson lái xe trong tình trạng say rượu hoặc sử dụng ma túy, họ cũng không hề bị phân tâm bởi các thiết bị điện tử như điện thoại.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thêm về sự việc lần này.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Venus Williams gây tai nạn khiến một ông cụ 78 tuổi thiệt mạng

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất