U20 Việt Nam có thể có thêm cầu thủ thứ 31

U20 Việt Nam có thể có thêm cầu thủ thứ 31

Lượt Xem: 182 Views

HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định gọi thêm một số tài năng nữa lên đội tuyển U20 Việt Nam để chuẩn bị cho U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc sau giải U19 Quốc gia 2017.

Vòng chung kết giải bóng đá U19 Quốc gia 2017 đã diễn ra vào sang ngày 20 tháng 3 tại Bình Định. HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định sẽ gọi bổ sung lên tuyển U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017 một số cầu thủ triển vọng từ Giải U19 Quốc Gia. Được biết những ứng viên sáng giá trở thành tuyển thủ U20 là: Nguyễn Khắc Khiêm, Nguyễn Trọng Long (PVF), Nguyễn Hữu Thắng, Vũ Quang Độ (Viettel)…

U20 Việt Nam có thể có thêm cầu thủ thứ 31
Tiền vệ trẻ Nguyễn Hữu Thắng (Viettel)

Ngoài ra tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng cho biết, việc tìm kiếm nhân tài tại giải U19 Quốc gia 2017 còn nhằm để lập nên một thế hệ U20 Việt Nam mới, tiếp bước Quang Hải, Trọng Đại, …

Bên cạnh đó, HLV Hoàng Anh Tuấn còn nhận thêm tin vui từ công thần của U20 Việt Nam. Đó là tiền đạo Trần Thành đã có thể trở lại luyện tập cùng đội tuyển ngay trong chuyến tập huấn ở Nha Trang. Trần Thành bị chấn thương đầu gối từ trận với Viettel ở vòng loại Cúp Quốc gia 2017 ngày 5/2 trên sân Hàng Đẫy. Nhưng rất may mắn là hiện giờ cầu thủ này đã ổn định và có mặt tại Hà Nội kiểm tra lại chấn thương.

“Các bác sĩ nói rằng, chấn thương của tôi đang hồi phục tốt và có thể tập trở lại trong thời gian tới. Tuy nhiên, trước mắt tôi phải tập với cường độ nhẹ để tránh chấn thương tái phát. Hy vọng, mọi việc sẽ ổn với tôi trước khi lên đường tập huấn tại châu Âu, nếu như được chọn.”

U20 Việt Nam có thể có thêm cầu thủ thứ 31

Hiện HLV Hoàng Anh Tuấn và học trò đang hội quân ở Nha Trang, đội hình hiện thiếu vắng hai cầu thủ Trương Văn Thái Quý và Nguyễn Quang Hải  của Hà Nội FC do vướng trận đấu bù V-League 2017.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

U20 Việt Nam có thể có thêm cầu thủ thứ 31

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất