Tuyển U22 Việt Nam bận rộn chuẩn bị cho SEA Games 29

Tuyển U22 Việt Nam bận rộn chuẩn bị cho SEA Games 29

Lượt Xem: 156 Views

SEA Games 29 đang đến gần và Malaysia sẽ sớm tiến hành bốc thăm các môn tập thể tại giải lần này vào ngày 8/7. Để chuẩn bị SEA Games 2017 thật tốt, đội tuyên U22 Việt Nam đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam sắp xếp cho các trận đấu giao hữu lẫn những chuyến đi tập huấn.

Vào ngày 29/7, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có một trận đấu giao hữu với đội tuyển chọn những Ngôi sao của K-League. Đây là trận đấu mang tính quảng bá hình ảnh của K-League và bóng đá Hàn Quốc, cũng như bóng đá Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc KFA đã đưa ra lực lượng tham gia trận đấu này là những cầu thủ ngôi sao đang thi đấu tại K-League và được người hâm mộ lựa chọn. Đây chính là những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu. Những tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc thi đấu ở nước ngoài sẽ không được triệu tập nhưng các tuyển thủ còn đang thi đấu trong nước chắc chắn sẽ có mặt.

Trước trận đấu này, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hoàn thành vòng loại U23 Châu Á 2018 vào trung tuần tháng 7. Sau trận đấu đó, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có một chuyến tập huấn tại Hàn Quốc và được tham dự 3 trận đấu giao hữu. Ngay sau khi hoàn thành chuyến tập huấn này, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ bay thẳng sang Malaysia để tham dự SEA Games 29 từ ngày 19/8 – 30/8.

Tuyển U22 Việt Nam bận rộn chuẩn bị cho SEA Games 29
Tuyển U22 Việt Nam bận rộn chuẩn bị cho SEA Games 29

Năm 2017, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự hai đấu trường rất quan trọng, đó là Vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 2019. Đây đều là những giải đấu lớn và mang nhiều ý nghĩa nên Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF đã phát biểu về trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam với đội hình ngôi sao K-League như sau.

“Hình ảnh bóng đá Hàn Quốc trong nhiều năm qua đã trở nên quen thuộc với khán giả hâm mộ Việt Nam. Nhiều đại diện của bóng đá Hàn Quốc đã từng sang Việt Nam tham dự các giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức và đều để lại ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, về tinh thần thi đấu mạnh mẽ như U23 Hàn Quốc, Tuyển Sinh viên Hàn Quốc, CLB Chunam Dragon, CLB Hyundai Mipo Dolphin…

Chính vì vậy, LĐBĐVN tin tưởng rằng trận đấu giữa U22 Việt Nam và đội các ngôi sao K-League vào ngày 29/7 tới sẽ rất hấp dẫn cũng như có chất lượng chuyên môn cao, xứng đáng là trận đấu bổ ích cho U22 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị tham dự SEA Games 2019.”

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Tuyển U22 Việt Nam bận rộn chuẩn bị cho SEA Games 29

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất