Tuyển quốc gia Việt Nam ngày đầu tập trung, vắng đến 11 người

Tuyển quốc gia Việt Nam ngày đầu tập trung, vắng đến 11 người

Lượt Xem: 148 Views

Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày hôm qua để chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019. Tuy nhiên do nhiều lý do mà dù HLV Hữu Thắng gọi đến 28 cầu thủ lên tuyển thì thiếu đến 11 người.

Theo dự kiến, toàn đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tập trung ở khách sạn Đệ Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 12h00 ngày 5/6, tuy nhiên lại thiếu khá nhiều cầu thủ đến điểm danh.

Trong đợt tập trung này, HLV Nguyễn Hữu Thắng gọi đến 28 cầu thủ lên đội tuyển. Nhưng có đến 11 người vắng mặt. Hai trong số đó là Hồ Tấn Tài và Hà Đức Chinh phải bỏ lỡ đợt tập trung này vì chấn thương.

Tuyển quốc gia ngày đầu tập trung, vắng đến 11 người

Hà Đức Chinh bị chấn thương gãy xương sườn rất nặng nên không những vắng mặt trong lần tập trung đối đầu Jordan này mà còn có nguy cơ lớn không thể tham dự SEA Games 29 sắp diễn ra tại Malaysia. Trong khi đó Hồ Tấn Tài thì bị chấn thương cơ đùi, chấn thương này từ khi cầu thủ này còn thi đấu ở U20 World Cup 2017 nhưng đến giờ mới phát hiện ra, chính vì thế cầu thủ của Bình Định cũng bỏ lỡ lần tập trung này để về nhà nghỉ ngơi.

Tuyển quốc gia ngày đầu tập trung, vắng đến 11 người
Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Văn Quyết, Quang Hải, Ngọc Đức, Văn Hậu, Duy Mạnh (Hà Nội) hay Tuấn Linh, Minh Tuấn, Xuân Tú (T.Quảng Ninh) phải ở lại CLB, phần vì bận cho trận đấu ở cúp quốc gia Việt Nam, phần vì còn bận tham dự trận đấu bù vòng 11 V-League 2017 vào ngày 9/6 sắp tới.

Mặc dù vậy, HLV Hữu Thắng quyết định không gọi người khác lên thay thế, ông cho biết.

“Đội tuyển tập trung gần 30 người. Dù có những cầu thủ không thể góp mặt vì chấn thương thì tôi cũng không gọi thêm ai lên đội tuyển nữa. Tôi hài lòng với quân số đang có và sẽ có những phương án tính toán hợp lý”

Tuy nhiên 9 người gòn lại gồm Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Văn Quyết, Quang Hải, Ngọc Đức, Văn Hậu, Duy Mạnh (Hà Nội) hay Tuấn Linh, Minh Tuấn, Xuân Tú (T.Quảng Ninh) phải ở lại CLB, phần vì bận cho trận đấu ở cúp quốc gia Việt Nam, phần vì còn bận tham dự trận đấu bù vòng 11 V-League 2017 vào ngày 9/6 sắp tới.

Tuyển quốc gia ngày đầu tập trung, vắng đến 11 người

Trước tình hình này, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết.

“Tôi đã lường trước việc đội tuyển sẽ thiếu người ở những ngày đầu tiên nên đã tính toán kế hoạch tập luyện sao cho hợp lý. Tôi tin việc thiếu người này không quá ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị cho trận gặp Jordan.”

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Tuyển quốc gia Việt Nam ngày đầu tập trung, vắng đến 11 người

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất