Tony Parker tuyên bố giải nghệ trong màu áo Spurs

Tony Parker tuyên bố giải nghệ trong màu áo Spurs

Lượt Xem: 192 Views

Ngôi sao đã từng 4 lần vô địch NBA đã xác định kết thúc sự nghiệp ném bóng trong màu áo của San Antonio Spurs.

Vào ngày 03/05 vừa qua, Tony Parker đã dính chấn thương dây chằng bên trái trong game 2 loạt bán kết NBA khu vực miền Tây trước Houston Rockets. Đây là chấn thương nghiêm trọng có thể khiến tay ném 35 tuổi sớm kết thúc sự nghiệp. Tuy nhiên, ngôi sao của San Antonio Spurs đã sớm lên tiếng trấn an người hâm mộ sau ca phẫu thuật thành công. Parker cho hay anh sẽ trở lại trạng thái tốt nhất vào tháng một.

Tony Parker tuyên bố giải nghệ trong màu áo Spurs

Chấn thương nói trên sẽ không chấm dứt sự nghiệp của Parker, tuy nhiên cũng khó nói trước là có ảnh hưởng đến tương lai của ngôi sao đã từng đoạt 6 All-Star này. Tony Parker đang chuẩn bị bước vào năm cuối của bản hợp đồng 4 năm với San Antonio Spurs, và đội bóng đang cần một trụ cột tài năng và … khỏe mạnh hơn bao giờ hết để hướng đến những mục tiêu cao. Ở độ tuổi 35, Parker sẽ khó có cơ hội tiếp tục ở lại. Tương lai của anh càng trở nên mờ mịt sau chấn thương dây chằng nói trên.

Về phía Tony Parker, bản thân anh rất muốn gắn bó thêm với Spurs trong thời gian tới. Chia sẻ với tờ RMC Sport mới đây, ngôi sao 35 tuổi cho hay anh muốn tiếp tục ở lại và sẽ giải nghệ trong màu áo của Spurs.

“Bạn phải có một tinh thần mạnh mẽ để trở lại từ một chấn thương như thế này”, Parker cho biết, “Tôi không muốn mọi người nghĩ đó là trận đấu cuối cùng của tôi, hay tôi không thể ở lại. Trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ mình sẽ trở lại”.

“Tôi hy vọng Spurs sẽ đưa thêm một bản hợp đồng cuối cùng. Tôi sẽ bước vào năm cuối của bản hợp đồng cũ, và rất có thể đây sẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi trở thành một cầu thủ tự do. Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi muốn mình chơi thêm 2 hoặc 3 năm nữa”.

Theo ý kiến của các chuyên gia, tương lai của Tony Parker với San Antonio Spurs sẽ còn phụ thuộc vào phong độ của anh sau khi trở lại, kèm theo đề nghị từ phía tay ném này dành cho bản hợp đồng mới. Mức lương hiện tại của Parker tại Spurs vào khoảng 14,445 triệu USD/năm và được cho là sẽ lên mức 15,453 triệu USD/năm vào năm cuối của bản hợp đồng.

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Tony Parker tuyên bố giải nghệ trong màu áo Spurs

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất