Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thở phào với kết quả bốc thăm

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thở phào với kết quả bốc thăm

Lượt Xem: 117 Views

Kết quả bốc thăm chia bảng tham dự U20 World Cup 2017 đã có. HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các cầu thủ thuộc đội tuyển U20 Việt Nam tỏ ra thoải mái hơn khi chỉ phải đương đầu với Pháp, Honduras và New Zealand.

Đây là lần đầu U20 Việt Nam tham dự một giải đấu lớn tầm cỡ thế giới như U20 World Cup 2017 nên ai nấy đều lo lắng chờ đợi xem những đối thủ của mình trong vòng bảng. Sau khi tiến hành bốc thăm chia bảng, đội tuyển U20 Việt Nam đã xác định được tên đối thủ. Đó là U20 Pháp, U20 New Zealand và U20 Honduras. Tuy nhiên đội tuyển Việt Nam bị đánh giá là yếu nhất bảng E. Mặc dù vậy thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tỏ ra lạc quan với kết quả này.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thở phào với kết quả bốc thăm
HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng với kết quả bốc thăm chia bảng

Vị chiến lược gia 50 tuổi cho biết: “Đây là lần đầu tiên U19 Việt Nam góp mặt ở một VCK U20 World Cup nên mọi thứ sẽ khó khăn. Kết quả bốc thăm khiến tôi hoàn toàn hài lòng. Tất cả các đội dự VCK U20 thế giới đều mạnh nhưng so với 5 bảng đấu kia thì bảng E của U20 Việt Nam là tương đối dễ thở hơn. Hiển nhiên, điều đó không có nghĩa mọi thứ sẽ dễ dàng cho đội bóng trẻ của chúng ta.”

Còn tiền đạo Hà Đức Chinh thì chia sẻ: “Đây là một bảng đấu rất thú vị khi U20 Việt Nam được đối đầu với những nền bóng đá phát triển của thế giới. Riêng bản thân em đánh giá cao U20 Pháp, nhưng cũng không thể chủ quan với 2 đội bóng còn lại. U20 Việt Nam bị đánh giá thấp nhất, đây không phải là áp lực mà cơ hội cho chúng ta. Thi đấu với tinh thần thoải mái, U20 Việt Nam sẽ tạo ra bất ngờ, điều mà toàn đội đã làm được cách đây không lâu.”

Nguyễn Quang Hải, một ngôi sao đang lên cũng có chung ý kiến với người đồng đội: “Thật hãnh diện khi U20 Việt Nam sắp được tranh tài với những đối thủ mạnh trên thế giới. Bóng đá châu Âu ở một đẳng cấp khác chúng ta. Nên vào tới đây rồi gặp đội nào cũng khó, ở bảng nào cũng là khó khăn. Toàn đội chỉ biết nỗ lực hết mình, hy vọng sự thành công, may mắn.”

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thở phào với kết quả bốc thăm

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất