Serena Williams: Nếu thi đấu với Andy Muray, tôi sẽ thua chỉ sau 5 hoặc 6 phút

Serena Williams: Nếu thi đấu với Andy Muray, tôi sẽ thua chỉ sau 5 hoặc 6 phút

Lượt Xem: 91 Views

John McEnroe từ chối xin lỗi về lời nhận định của mình đối với Serena Williams

Serena Williams: Nếu thi đấu với Andy Muray, tôi sẽ thua chỉ sau 5 hoặc 6 phút

Serena Williams và John McEnroe

Lời nói của huyền thoại John McEnroe rằng Serena Williams chỉ có thể xếp ở vị trí thứ 700 trong bảng xếp hạng các tay vợt nam đã gây nên một làn sóng dư luận mạnh mẽ, Serena Williams không muốn một trận khẩu chiến nổ ra, cô chỉ có thể giữ Im lặng và dưỡng thai. Thế nhưng  John McEnroe cố ý gây chuyện, trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây nhất ông vẫn tiếp tục khẳng định lại những gì mình đã nói trước đây, đòng thời ông nói đến việc tham gia thi đấu nam nữ phối hợp.

“Tôi cho rằng tôi nhất định phải biện hộ cho bản thân, tôi cho rằng cô ấy trong bảng xếp hạng các tay vợt nam chỉ có thể đứng thứ 700 trong bảng xếp hạng các tay vợt nam, rất tiếc, nhưng đó là sự thật.” John McEnroe có nói . “Tôi có cách để giải quyết những tranh cãi trong sự việc lần này. Tôi khẳng định các tay vợt nam sẽ ủng hộ quan điểm của tội bằng cả hai tay, đó là khi cả các tuyển thủ nam và các tuyển thủ nữ cùng nhau tham gia thi đấu, nếu là như vậy, thì chúng ta cũng không cần đoán nữa.” Tay vợt 58 tuổi John McEnroe có bổ sung thêm nếu như ông tham gia thi đấu ở thời điểm hiện tại, có thể xếp hạng của ông trong bảng xếp hạng các tay vợt nam sẽ khoảng thứ 1200.

Trong sự nghiệp thi đấu quần vợt của mình John McEnroe đã từng 7 lần đăng quan ngôi vô địch giải Grand Slam. Ông không thể lý giải vì sao lời nói của mình lại gây ra nhiều tranh cãi đến như vậy. “Tôi không biết lời nói của mình lại có thể gây ra nhiều tranh cãi đến như vậy, tôi đã nói hơn một nghìn lần rồi. Serena Williams hiện tại đang mang thai, tôi hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô ấy, tôi không có ý làm cho cô ấy tức giận. Tôi cho rằng cô ấy sẽ không để tâm đến chuyện này, tôi không tin được chúng ta lại lôi chuyện này ra để tranh luận.”

Rất nhiều người cho rằng việc so sánh giữa các tay vợt nam và tay vợt nữ là một việc không có ý nghĩa gì cả, Serena Williams cũng đã từng bày tỏ quan điểm của mình về việc này vào năm 2013: “Đối với tôi mà nói, các tay vợt nam và các tay vợt nữ dường như hoàn toàn có cách chơi không giống nhau. Nếu như tôi và Andy Muray thi đấu với nhau, có thể tôi sẽ thua chỉ sau 5 đến 6 phtus, hoặc cũng có thể là sau 10 phút, tỷ số là sẽ là 0-6/0-6. Tôi nói thực lòng, phong cách chơi của các tay vợt nam và các tay vợt nữ hoàn toàn khác biệt. Các tay vợt nam thường chơi bóng với tốc độ nhanh hơn, phát bóng mạnh hơn, và đánh bóng cũng dùng nhiều lực hơn, hoàn toàn không giống với các tay vợt nữ.” Khi cô ấy tham gia vào một chương trình talk show trên truyền hình, cô ấy đã từ chối tham gia thi đấu với Andy Murray.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Serena Williams: Nếu thi đấu với Andy Muray, tôi sẽ thua chỉ sau 5 hoặc 6 phút

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất