Russell Westbrook sẽ rời khỏi Oklahoma City Thunder?

Russell Westbrook sẽ rời khỏi Oklahoma City Thunder?

Lượt Xem: 66 Views

Enes Kanter : Russell Westbrook là một người rất trung thành, đây là những gì cá nhân tôi cảm nhận được.

 

Russell Westbrook sẽ rời khỏi Oklahoma City Thunder?

Theo thông từ trang báo Oklahoma, sau khi Kevin Durant chuyển tới thi đấu cho Golden State Warriors, đội bóng Oklahoma City Thunder đã đẩy toàn bộ áp lực của đội bóng lên cho Russell – Westbrook. Mặc dù Russell Westbrook luôn nhắc đi nhắc lại rằng bản thân mình sẽ trung thành với Oklahoma City Thunder, thế nhưng trước sự ra đi của Adu thì có lẽ lời hứa hẹn của Russell Westbrook cũng không thể hoàn toàn tin tưởng. Những ngày gần đây tiền đạo Enes Kanter của đội Oklahoma City Thunder  trong một buổi phỏng vấn đã có lời:  Russell Westbrook sẽ kết thúc sự nghiệp bóng rổ của mình ở thành phố Oklahoma.

“Cậu ấy (Russell Westbrook) là một người rất trung thành, đây là những gì cá nhân tôi cảm nhận được.” Enes Kanter đã nói trong  buổi phỏng vấn, “Tôi biết cậu ấy đến từ Los Angeles, cậu ấy yêu Los Angeles và mỗi khi mùa hè tới cậu ấy lại quay trở về Los Angeles, thế nhưng cậu ấy là một cầu thủ trung thành tuyệt đối. Tôi cho rằng cậu ấy sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu bóng rổ của mình tại thành phố Oklahoma.”

Russell Westbrook đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc mùa giải thứ 17 năm 2016 vừa qua. “Mọi người không hiểu rõ về cậu ấy (Russell Westbrook) ngoài sân bóng là một người tốt đến thế nào, bởi cậu ấy khi thi đấu thường tỏ ra rất hung dữ, giống như muốn ăn tươi nuốt sống người khác,” cầu thủ N’Golo Kanté có chia sẻ trong buổi phỏng vấn, “Thế nhưng ngoài sân đấu, cậu ấy là một người rất thú vị, khi chúng tôi gặp nhau ngoài trân bóng, cậu ấy thường trọc cho chúng tôi cười, có khi trên một chuyến bay đến địa điểm thi đấu cậu áy cùng với André Roberson chơi game, vì vậy cậu ấy là một người rất tốt bụng. Khi có một tân bình đến với đội của chúng tôi, tôi cảm thấy rất tự hào vì đội có một thủ lĩnh tuyệt vời như cậu ấy (Russell Westbrook).Có cơ hội chơi cùng với cậu ấy trong một đội quả là một niềm hạnh phúc đối với tôi.”

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Russell Westbrook sẽ rời khỏi Oklahoma City Thunder?

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất