Roger Federer sẽ là nhà vô địch giải Wimbledon

Roger Federer sẽ là nhà vô địch giải Wimbledon

Lượt Xem: 88 Views

Cựu tay vợt số 4 thế giới cho rằng Roger Federer sẽ là nhà vô địch giải Wimbledon, anh tin rằng Novak Djokovic sẽ lấy lại được phong độ đỉnh cao trước đây của mình.

Roger Federer sẽ là nhà vô địch giải Wimbledon

Yohan Blake trả lời phỏng vấn

Tay vợt người Mỹ Yohan Blake được coi là bản sao của Andre Agassi đã tuyên bố rút lui khỏi làng quần vợt từ năm 2013, xếp hạng cao nhất của anh là đứng ở vị trí thứ tư thế giới. Những ngày gần đây khi trả lời phỏng vấn của báo thể thao anh có bày tỏ quan điểm của mình rằng anh cho rằng Roger Federer sẽ trở thành nhà vô địch giải quần vợt Wimbledon năm nay, anh cũng có nếu rõ nguyên nhân vì sao lại đưa ra nhận định như vậy.

“Các trận đấu anh ấy luôn là tay vợt áp đảo đối phương, anh ấy chơi rất tốt ở các giải đấu sân cỏ. Mùa giải năm 2017 tính đến giờ phút này anh ấy đã có những màn thể hiện vô cùng đáng kinh ngạc, anh ấy và  Rafael Nadal là hai tay vợt được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay. Hai người bọn họ đều là những tay vợt xuất sắc nhất trong lịch sử làng quần vợt, tôi chỉ có thể dùng từ này để miêu tả về bọn họ.” Yohan Blake có nói. “Là một fan hâm mộ quần vợt, mọi người đều rất vui mừng khi nhìn thấy hai tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử làng quần vợt thi đấu ở phong độ đỉnh cao, tôi nghĩ Roger Federer có cơ hội lớn một lần nữa đăng quang trở thành quán quân giải Wimbledon năm nay.”

Còn về màn thể hiện ngày càng đi xuống của Novak Djokovic trong một năm trở lại đây, Yohan Blake nói rằng: “Phong độ của cậu ấy ở thời điểm hiện tại không ở cùng đẳng cấp với Roger Federer và Rafael Nadal, cậu ấy hiện tai thi đấu có chút mơ hồ. Sau khi chia tay với đội ngũ huấn luyện viên trước đây, đồng thời bắt đầu hợp tác với huấn luyện viên Andre Agassi, cậu ấy đang tìm đường để tiến bước, tôi nghĩ rằng phong độ hiện tại của cậu ấy hoàn toàn không phải là do vấn đề của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng cậu ấy nhất định sẽ tìm lại được con người trước đây của mình, thế nhưng cậu ấy cần có một cái đầu tỉnh táo. Cậu ấy gặp khó khăn trong việc tập trung vào quần vợt, cậu ấy hiện tại đang quan tâm quá nhiều đến cuộc sống đời thường của mình mà thiếu thi sự tập trung trong các trận đấu.”

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Roger Federer sẽ là nhà vô địch giải Wimbledon

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất