Phía Long An lên tiếng xin lỗi vì gây ra sự cố hy hữu

Phía Long An lên tiếng xin lỗi vì gây ra sự cố hy hữu

Lượt Xem: 101 Views

Sau khi đã có hành động thiếu suy nghĩ và gây nên những phản ứng tiêu cực, mới đây thủ môn Minh Nhựt của CLB Long An đã phải lên tiếng xin lỗi. Ngoài ra Chủ tịch CLB Long An ông  Võ Thành Nhiệm cũng chính thức nói lời xin lỗi tới người hâm mộ và ban tổ chức V-League 2017. 

Ngay trong buổi tối ngày 19/2, khi trận đấu giữa TP. HCM và Long An kết thúc, thủ môn Nguyễn Minh Nhựt của CLB Long An đã trực tiếp gọi điện xin lỗi Tổng giám đốc của VPF là ông Cao Văn Chóng về hành động thiếu chuyên nghiệp của mình trên sân Thống Nhất.

Phía Long An lên tiếng xin lỗi vì gây ra sự cố hy hữu
Thủ môn Long An quay mặt vào khung thành

Trong trận đấu giữa TP. HCM và Long An, khi đội nhà nhận thêm một quả penalty mà cho rằng quá vô lý, thủ môn Minh Nhựt đã ra đứng ở cột dọc khung thành và không chịu bắt bóng. Đến khi trọng tài yêu cầu anh đứng vào giữa khung thành vì Minh Nhựt liền quay lưng lại với bóng và lấy tay ôm đầu. Hành động này của anh coi như là biếu không bàn thắng cho đối phương. Thủ môn của Long An đã bày tỏ rằng khi đó anh quá bức xúc cùng với đồng đội của mình nên đã hành động quá cảm tính và không chịu suy nghĩ. Đến giờ sau khi cân nhắc lại anh mới cảm thấy vô cùng hối hận về hành động đó của mình.

Sau cầu thủ này của Long An thì Chủ tịch CLB là ông Võ Thành Nhiệm cũng đã lên tiếng chính thức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và Ban tổ chức V-League 2017. Ông bày tỏ: “Do quá bức xúc nên bản thân tôi cũng có những sai sót khi phản ứng thiếu kiềm chế. Các cầu thủ cũng đã có những hành động không đẹp mắt, đáng phê phán. Thay mặt đội bóng, trong vai trò Chủ tịch CLB, tôi xin gửi lời xin lỗi đến BTC, khán giả vì những hình ảnh không đáng có ở trận đấu vừa rồi.”

Phía Long An lên tiếng xin lỗi vì gây ra sự cố hy hữu

Dù có lên tiếng xin lỗi thì CLB Long An vẫn sẽ phải đối mặt với án phạt rất nặng từ VPF và VFF trong thời gian sắp tới.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Phía Long An lên tiếng xin lỗi vì gây ra sự cố hy hữu

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất