Paul George và Klay Thompson sẽ tới thi đấu cho Los Angeles Lakers?

Paul George và Klay Thompson sẽ tới thi đấu cho Los Angeles Lakers?

Lượt Xem: 152 Views

Đúng là tình yêu đích thực! Paul George và Klay Thompson sẽ cùng nhau tới thi đấu cho Los Angeles Lakers? Điều này khiến fan hâm mộ phát cuồng!

Paul George và Klay Thompson sẽ tới thi đấu cho Los Angeles Lakers?

Paul George sẽ liên thủ với Klay Thompson ở Los Angeles Lakers?

Theo như mọi người đều biết, Paul George hi vọng rằng có thể gia nhập vào đội bóng quên anh Los Angeles Lakers vào mùa hè năm tới, còn theo tiết lộ của cầu thủ Kelenna Azubuike đội Golden State Warriors, Paul George  đã có trao đổi với Klay Thompson của đội Golden State Warriors, với hi vọng rằng anh có thể cùng chơi với Klay Thompson ở đội Los Angeles Lakers.

“Cậu ấy (Paul George) khẳng định rằng cậu ấy đã gọi điện trao đổi với Klay Thompson rằng cậu ấy hi vọng có thể cùng với Klay Thompson liên thủ với nhau ở Los Angeles Lakers.” Kelenna Azubuike của Golden State Warriors đã tiết lộ khi nhắc tới lời đồn về Klay Thompson và đội Los Angeles Lakers.

Tất cả mọi người đều biết rằng đội bóng đầu tiên mà Klay Thompson tham gia thi đấu là đội Los Angeles Lakers, cũng giống như Paul George, Klay Thompson cũng lớn lên ở miền nam California. Ngoài ra, Klay Thompson cũng là một trong những cầu thủ tấn công và phòng ngự xuất sắc nhất của NBA, anh cũng là cầu thủ có khả năng ghi bàn vô cùng xuất sắc.

Ở mùa giải trước, Klay Thompsonđã ghi được 60 điểm trong trận đấu Golden State Warriors đối đầu với Indiana Pacers. Mùa hè năm ngoái, Paul George và Klay Thompson cùng nhau đại diện cho đội tuyển Mỹ tham dự vào thế vận hội Olympic và đoạt được huy chương vàng.

Hợp đồng của Klay Thompson đã và Golden State Warriors sẽ chấm dứt vào mùa hè năm 2019. Rất nhiều người đồn đoán rằng Klay Thompson sẽ rời khỏi đội Golden State Warriors. Mùa hè năm nay, đội Golden State Warriors đã ký một bản hợp đồng trị giá hơn  200 triệu đô la với cầu thủ Stephen Curry. Vào mùa hè năm sau, Kevin Durant cũng sẽ có một mức lương  với giá trị vô cùng lớn. Với tình hình như vậy, đội Golden State Warriors  khó lòng có đủ nguồn tài chính để chi trả cho Klay Thompson.

Mặc dù Paul George rất mong muốn được gia nhập vào đội Los Angeles Lakers, thế nhưng điều anh quan tâm hơn là một trợ thủ. Mặc dù có thông tin rằng LeBron James sẽ gia  nhập vào Los Angeles Lakers sau khi anh chấm dứt hợp đồng với Cleveland Cavaliers và trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau, thế nhưng nếu như điều đó không xảy ra, Klay Thompson sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của Los Angeles Lakers.

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Paul George và Klay Thompson sẽ tới thi đấu cho Los Angeles Lakers?

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất