Paul George + LeBron James + Russell Westbrook, bộ ba sát thủ mới!

Paul George + LeBron James + Russell Westbrook, bộ ba sát thủ mới!

Lượt Xem: 90 Views

Paul George + LeBron James + Russell Westbrook! Los Angeles Lakers năm tới sẽ trở thành một đội bóng đáng gờm, có được ba cầu thủ này trong đội hình Los Angeles Lakers chẳng còn phải kiêng dè bất kỳ đội bóng nào.

Paul George + LeBron James + Russell Westbrook, bộ ba sát thủ mới!

Tổ hợp Paul George , LeBron James nay có thêm Russell Westbrook

Theo thông tin mới nhất từ giới truyền thông, tiền đạo Paul George đã tuyên bố rõ ràng với đội Indiana Pacers rằng vào mùa hè năm sau khi anh trở thành cầu thủ tự do, anh sẽ rời khỏi Indiana Pacers, và sựa lựa chọn hàng đầu của anh sẽ là Los Angeles Lakers. Vậy thì điều này có nghĩa là Los Angeles Lakers vào mùa hè năm sau sẽ có cơ hội có được cả LeBron James và Paul George.

Phóng viên nổi tiếng đài NBA có nói rằng, Paul George hi vọng rằng anh có thể gia nhập vào đội Los Angeles Lakers vào năm 2018, khi anh trở thành cầu thủ tự do. Paul George sẽ trở thành ngôi sao bóng rổ xuất sắc đầu tiên mà Magic Johnson và  Rob – Palinka tuyển được kể từ khi đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên của đội Los Angeles Lakers. Với sự nỗ lực gây dựng lại đội hình vững mạnh của ban quản lý mới, Paul George rất có thể sẽ trở thành cầu thủ tự do lôi kéo được các cầu thủ tự do hàng đầu khác như LeBron James.

Gần đây có nhiều thông tin rằng LeBron James vào mùa hè năm sau sẽ chấm dứt hợp đồng vời Cleveland Cavaliers và trở thành cầu thủ tự do, đồng thời anh cũng quyết định sẽ rời khỏi Cleveland Cavaliers một lần nữa . Lần này, mục tiêu của LeBron James là sẽ gia nhập vào một trong các đội bóng Los Angeles , có thể là Los Angeles Lakers hoặc Los Angeles Clippers.

Nhìn vào thực lực trước mắt của các đội, Los Angeles Clippers là đội bóng có sức hút lớn hơn, nếu như bọn họ vào mùa hè năm nay có thể giữ lại dược Chris Paul ( một trong những người bạn thân thiết nhất của LeBron James trong các đội bóng NBA) và Blake Griffin, thế nhưng trước tình thế  Paul George cũng muốn rời đội của mình và chuyển tới thi đấu cho Los Angeles Lakers thì có lẽ rằng sẽ có rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra.

Ngoài việc năm nay Cleveland Cavaliers  đã để thua Golden State Warriors ở vòng chung kết, tất cả những người trong cuộc đều cho rằng đội Cleveland Cavaliers   nên nghĩ cách để có được Paul George thông qua giao dịch. Thế nhưng dù cho Cleveland Cavaliers   có lời đề nghị, đội Indiana Pacers chưa chắc đã đồng ý với giao dịch này. Hiện tại Paul George đã quyết tâm gia nhập vào Los Angeles Lakers, vậy thì sức hút của đội Los Angeles Lakers năm 2018 với các cầu thủ tự do sẽ càng trở nên lớn hơn.

LeBron James kết hợp với Paul George, có lẽ đây sẽ là tổ hợp hai người mạnh nhất NBA ở thời điểm hiện tại, hơn nữa đừng quê rằng mùa hè năm tới Russell Westbrook cũng có khả năng sẽ trở thành cầu thủ tự do. Là một cầu thủ xuất thân từ Los Angeles, được góp sức thi đấu cho Los Angeles Lakers là mơ ước từ thuở nhỏ của Russell Westbrook, kết hợp với nguồn tài chính đồi dào của đội Los Angeles Lakers, sự góp sức của ba người bọn họ sẽ trở thành bộ ba sát thủ khó lòng có thể đánh bại, hơn nữa đội hình của Los Angeles Lakers còn có những nhân tố trẻ tuổi đầy tiềm năng. Nếu như thực sự có thể thực hiện được điều này, vậy thì đội bóng Los Angeles Lakers sẽ nhanh chóng trở thành một đội bóng khiến đội khác phải kiêng dè.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Paul George + LeBron James + Russell Westbrook, bộ ba sát thủ mới!

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất