Novak Djokovic lọt vào bán kết giải Eastbourne

Novak Djokovic lọt vào bán kết giải Eastbourne

Lượt Xem: 67 Views

Novak Djokovic Dành chiến thắng trước tay vợt người Hoa Kỳ, dành tấm vé vào bán kết.

Novak Djokovic lọt vào bán kết giải Eastbourne

Novak Djokovic

Giải đấu quốc tế ATP250 Hà Lan, Eastbourne có tổng giá trị giải thưởng lên tới 635.660 euro đang diễn ra trận tứ kết. Hạt giống số một, Novak Djokovic lần đầu tiên tới Eastbourne tham dự giải đấu sau hai séc đã đánh bại tay vợt da đen người Mỹ Donald Young với tỷ số lần lượt là 6-2/7-6 (9), đạt được ước nguyện lọt vào bán kết.

Lần đầu tiên tới Eastbourne tham gia thi đấu Novak Djokovic đã có một màn thế hiện vô cùng ấn tượng và dành chiến thắng trước đối thủ. Ngày hôm nay anh phải đối đầu với tay vợt trẻ tuổi tài năng Donald – Young , hai người từng giao đấu một lần duy nhất vào năm 2006 ở giải đấu quần vợt Mỹ mở rộng, khi ấy Novak Djokovic đã dành chiến thắng sau khi đato ngược tình thế. Sau bao năm không gặp lại, tay vợt người Serbia sau ngày tháng tôi luyện đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Novak Djokovic lọt vào bán kết giải Eastbourne

Khi mới bắt đầu trận đấu, Novak Djokovic đã chơi với phong độ vô cùng ổn định và dành được quyền phát bóng ở séc đầu tiên, dẫn trước Donald – Young với tỷ số 1-0. Donald – Young sau đó cũng đã có một màn tấn công vô cùng quyết liệt, thể hiện khả năng vượt trội của mình. Bước vào giữa séc tay vợt người Mỹ bắt đầu cảm nhận được áp lực mà nhà  vô địch Wimbledon tạo ra cho mình, mặc dù hiệp thứ tư anh bị tụt lại 0-40  thế nhưng anh vẫn tạo ra được cơ hội xoay chuyển tình thế và ghi được 5 cú đánh liên tiếp, thế nhưng đến hiệp thứ tư do phong thủ thất bại nên anh phải nhường quyền phát bóng cho đối thủ. Cho đến cuối hiệp hạt giống số một đã kéo dãn khoảng cách tỷ số lên 5-2. Donald – Young phạm phải rất nhiều lỗi, Novak Djokovic đã tận dung cơ hội của mình và thành công hoàn thành cú break thứ hai, và dẫn trước với tỷ số 6-2.

Phong độ của Donald – Young ở séc thứ hai tốt hơn rất nhiều so với séc đầu, đặc biệt là ở hiệp đấu thứ tư anh đã có được 3 cú break  và gỡ hòa được tỷ số 2-2. Trong séc đấu thứ hai , cả hai tay vợt đã có màn tranh đấu vô cùng quyết liệt, không ai chịu nhường ai. Tỷ số lúc này vẫn hòa 4-4. Đột nhiên ở hiệp đấu thứ tư Donald – Young ghi được điểm break , thế nhưng ngay lập tức Novak Djokovic đã có màn đáp trả, sau khi hai cầu thủ bước vào love game Novak Djokovic dành ưu thế dẫn trước 6-5. Vào những thời khắc quan trọng, tay vợt người Serbia đã có màn bùng nổ và dành chiến thắng với tỷ số 11-9, dành được tấm vé vào bán kết.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Novak Djokovic lọt vào bán kết giải Eastbourne

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất