Novak Djokovic chạm trán Nadal ở Mexico

Novak Djokovic chạm trán Nadal ở Mexico

Lượt Xem: 116 Views

Tay vợt đứng thứ 2 thế giới Novak Djokovic vừa nhận tấm wild card của giải quần vợt viễn thông Mexico khai mạc vào tuần sau. Theo lịch trình cũ thì giải tiếp theo mà tay vợt người Serbia tham dự phải là giải Indian Wells Masters, nhưng anh lại nhận lời tham gia giải đấu tại Mexico khiến mọi người ngạc nhiên.

Novak Djokovic chạm trán Nadal ở Mexico
Djokovic trấn thương vai ở Davis Cup và nghỉ thi đấu tới trung tuần tháng 3

Nhưng do bị loại quá sớm ở giải Australia, cho tới hiện tại, Djokovic chỉ chơi có 8 trận, do đó khi mùa giải mặt đất cứng ở Bắc Mỹ anh muốn tham gia để khởi động. Bởi tới giải Indian Wells Masters và Miami anh đều có áp lực duy trì điểm số xếp hạng rất lớn. Ngoài Novak Djokovic, tham gia giải quần vợt Mexico này còn có Nadal, Raonic, Nick Kyrgios, Dominic Thiem, Marin Cilic và Del Potro.

Giám đốc giải đấu cho rằng “đây là một thông tin tốt với giải đấu này. Chúng tôi rất vui vì tay vợt xếp thứ 2 thế giới có thể tới Acapulco, người hâm mộ sẽ rất vui mừng, Novak và Rafael là những tay vợt vĩ đại, điều đó khiến cho giải đấu được quan tâm chú ý nhiều hơn”.

Trước đó, Novak Djokovic chỉ tham gia Olympic Rio thuộc khu vực Mỹ La Tinh. Anh và Nadal từng đấu trận biểu diễn vào năm 2013.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Novak Djokovic chạm trán Nadal ở Mexico

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất