Nhận định Quảng Nam FC vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 10/11 V-League

Nhận định Quảng Nam FC vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 10/11 V-League

Nhận định bóng đá – V-League 2017 – soi kèo, dự đoán tỷ số trận đấu giữa Quảng Nam FC vs Than Quảng Ninh. Trận đấu giữa Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh thuộc vòng 24 đã phải dời lại 2 lần do cơn bão số 12. Giờ là lúc để hai đội quyết định kết quả. Than Quảng Ninh đang dần đuổi kịp top 4, còn Quảng Nam FC cần chiến thắng để vượt qua Hà Nội FC. 

Nhận định Quảng Nam FC vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 10/11 V-League

Nhận định trận đấu giữa Quảng Nam FC vs Than Quảng Ninh: 

Tỷ lệ Châu Á: -0.93 : 0:1/2 : 0.63

Tài xỉu FT: 0.75 : 2 1/2 : 0.95

Con đường đến chức vô địch V-League 2017 đang trở nên rất lớn đối với Quảng Nam FC. Hiện giờ đội bóng này đang có 42 điểm, đứng thứ 2 trên BXH, tuy nhiên lại bằng điểm với Hà Nội FC – đội dẫn đầu và kém hơn về chỉ số phụ một chút ít. Hà Nội FC có chỉ số bàn thắng thua là +22 còn Quảng Nam FC là +12, mà Quảng Nam FC lại đá ít hơn Hà Nội FC 1 trận.

Nhận định Quảng Nam FC vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 10/11 V-League

Ngay cả đối thủ trực tiếp của Quảng Nam FC là FLC Thanh Hóa cũng chỉ bằng điểm và bằng chỉ số bàn thắng thua, nhưng lại đá nhiều hơn một trận. Thế nên để đảm bảo an toàn cho cơ hội giành chức vô địch thì thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc không được phép thua trong trận đá bù vòng 24 với Than Quảng Ninh. Đội bóng đất Mỏ thường có khả năng gây bất ngờ lớn cho khán giả. Gần đây nhất họ đã đánh bại cả FLC Thanh Hóa trên sân Cẩm Phả, tạo cơ hội cho chính Quảng Nam FC vươn lên giành được vị trí dẫn đầu. Bên cạnh đó thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang có 39 điểm, cũng có cơ hội giật chức vô địch với các ứng viên khác. Nếu họ chiến thắng và giành được 3 điểm, các vòng cuối của V-League 2017 sẽ trở nên đầy hấp dẫn và kịch tính.

Nhưng trận đấu này Quảng Nam FC lại có lợi thế sân nhà cùng quyết tâm cao độ. Trận đấu giữa Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh sẽ trở nên đầy hấp dẫn và căng thẳng.

Đội hình dự kiến:

Quảng Nam FC: Văn Cường, Thiago, Văn Học, Văn Phong, Mạnh Toàn, Thanh Hưng, Thanh Trung, Anh Tuấn, Huy Hùng, Đại Dương, Claudecir.

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Thanh Hào, Văn Khoa, Minh Tùng, Vũ Minh Tuấn, Patiyo, Dyachenko, Hải Huy, Hồng Quân, Trung Hiếu, Xuân Hùng.

Dự đoán tỷ số trận đấu: 2 – 1