Nhận định Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 4/11

Nhận định Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 4/11

Nhận định, soi kèo và dự đoán tỷ số trận đấu giữa Hải Phòng FC vs SHB Đà Nẵng thuộc vòng 24, Giải VĐQG. Hành quân đến sân Lạch Tray chưa bao giờ là dễ dàng, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn khi thi đấu trên sân khách. 

Nhận định trận đấu giữa Hải Phòng FC vs SHB Đà Nẵng:

Nhận định Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 4/11

Trong 10 trận mới đây nhất hai đội đụng độ nhau, SHB Đà Nẵng có 7 lần giành chiến thắng, trong khi đó Hải Phòng FC chỉ thắng được có 3 trận. Trong số đó chỉ có 3 trận là cả hai đội đều ghi được bàn, còn 7 trận còn lại đội thắng đều giữ sạch lưới.

Dù chiếm phần thắng nhiều hơn trong quá khứ đối đầu nhau, nhưng hiện nay SHB Đà Nẵng lại đang bị xuống dốc. Khi 23 vòng đấu đã trôi qua và chỉ còn có 3 lượt trận nữa, giải đấu sẽ kết thúc thì SHB Đà Nẵng càng bị các đội bóng khác bỏ xa trên BXH. Hiện nay SHB Đà Nẵng chỉ có được 30 điểm, kém đội dẫn đầu là Quảng nam FC những 12 điểm. Hơn nữa họ còn kém chính Hải Phòng FC 5 điểm. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã không thắng 6 trận đấu gần đây nhất, trong đó có đến 4 trận thua. Và họ cũng liên tiếp thua 3 trận mới đây nhất, kể từ sau trận hòa với Than Quảng Ninh và TP HCM.

Ngoài ra, sự vắng mặt của một số cầu thủ do chấn thương sẽ càng ảnh hưởng đến phong độ của SHB Đà Nẵng, nhất là khi phải hành quân tới sân của Hải Phòng FC.

Nhận định Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 4/11

Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng cũng khó đuổi kịp được những đội dẫn trước, nhưng phong độ không tệ của họ sẽ giúp đội bóng thành phố Cảng có cơ hội giành 3 điểm nhiều hơn (Hải Phòng thắng 2 trận, hòa 1 trận và thua 2 trận trong 5 trận mới đây nhất thuộc V-League).

Tỷ lệ FT: 0.84*0:3/4*0.86

Tài xỉu FT: 0.79*2 3/4*0.91

Đội hình dự kiến:

Hải Phòng FC: Vũ Hải, Hoàng Dương, Đình Bảo, Văn Sáu, Quốc Trung, Ngọc Tân, Hoài Xuân, Văn Đức, Đình Tài, Stevens, Fagan.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Nhật Tân, Britez, Việt Anh, Duy Lam, Thanh Hải, Quang Huy, Minh Tâm, Huy Toàn, Văn Thắng, Phan Văn Long.

Dự đoán tỷ số trận đấu: 2 – 1