Nhận định FLC Thanh Hóa vs B. Bình Dương 17h00, 03/11 V-League

Nhận định FLC Thanh Hóa vs B. Bình Dương 17h00, 03/11 V-League

Nhận định trận đấu: FLC Thanh Hóa và Becamex Bình Dương – Để thực hiện được mục tiêu vô địch, lấy lại vị trí dẫn đầu BXH từ tay Quảng Nam FC, cái mà FLC Thanh Hóa cần là một chiến thắng cùng tỷ số cách biệt.

Nhận định FLC Thanh Hóa vs B. Bình Dương 17h00, 03/11 V-League

Nhận định trận đấu giữa FLC Thanh Hóa vs B. Bình Dương:

Bị chững lại trong vài vòng đấu, đồng thời phạm phải một sai lầm nghiêm trọng ở vòng đấu gần nhất, FLC Thanh Hóa bị đánh mất vị trí dẫn đầu BXH vào tay Quảng Nam FC. Hai đội chỉ hơn kém nhau có 1 điểm, nhưng rất khó để vượt qua. Nếu FLC Thanh Hóa muốn vươn lên thì không chỉ họ phải đánh bại B. Bình Dương mà còn phải trông mong vào việc Quảng Nam FC không thể giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh.

Nhận định FLC Thanh Hóa vs B. Bình Dương 17h00, 03/11 V-League

Nhưng liệu FLC Thanh Hóa đã lấy lại được phong độ ổn định của mình không khi mà họ thi đấu không hiệu quả trong những trận đấu mới nhất, dần dần bị các đội bóng khác rút ngắn khoảng cách. Lần này FLC Thanh Hóa có lợi thế sân nhà, người hâm mộ đặt nhiều niềm tin cho thầy trò HLV Petrovic.

Còn B. Bình Dương hiện nay đang nằm trong nhóm 3 đội ít điểm nhất với 23 điểm. Tuy nhiên B. Bình Dương tạm thời chưa phải lo lắng nhiều, tuy nhiên khả năng giành được chiến thắng trước FLC Thanh Hóa là khá ít. Lần đối đầu trước đó giữa hai đội đã kết thúc với tỷ số hòa 2 – 2, nhưng đấy là khi FLC Thanh Hóa phải hành quân tới sân B. Bình Dương.

Tỷ lệ châu Á FT: 0.72 *0:1* 0.98

Tài xỉu FT:  0.83 *3* 0.87

Đội hình dự kiến:

FLC Thanh Hóa: Tiến Dũng, M.T.Thành, Xuân Cường, Quốc Phương, Đ.T.Thành, Văn Thắng, Trọng Hoàng, Thế Dương, Đình Đồng, Uche, Omar.

B. Bình Dương: Tấn Trường, Minh Hoàng, Xuân Luân, Trung Tín, Xuân Thành, Văn Vũ, Dugary, Tấn Tài, Hoàng Max, Sỹ Giáp, Anh Đức.

Dự đoán tỷ số trận đấu: 1 – 1