Món quà sinh nhật không thể nào quên của mẹ Ronaldo

Món quà sinh nhật không thể nào quên của mẹ Ronaldo

Lượt Xem: 96 Views

Ngày 31/12/2015, bà Dolores Aveiro đã được cậu con trai nổi tiếng tặng chiếc siêu xe trị giá tiền tỷ trong ngày sinh nhật. Một năm sau đó, mẹ của CR7 còn đón nhận một món quà đặc biệt hơn nữa.

Món quà sinh nhật đặc biệt của mẹ Ronaldo

Đó là một chiếc vé phạt từ phía cảnh sát dành cho chính chiếc xe hạng sang của bà. Không hiểu vì sao mà bà Dolores lại đậu món quà đắt giá từ cậu con trai vào làn đường dành cho người đi bộ. Kết quả là bà đã gặp phải rắc rối lớn với hai viên cảnh sát phát hiện ra lỗi đậu xe trên làn đường. Sau khi bà Dolores ra thương lượng, một viên cảnh sát đã lưỡng lự khi biết rằng hôm đó chính là sinh nhật bà. Tuy nhiên, cảnh sát còn lại không hề mảy may do dự “tặng” ngay cho mẹ ruột của CR7 một chiếc vé phạt.

Với chiếc vé phạt trên, bà Dolores sẽ phải trả mức phí 30 euro, số tiền nhỏ không là gì so với số tài khoản của cậu con trai. Nhưng cũng nhờ vậy mà mẹ ruột của Ronaldo đã có một sinh nhật và ngày cuối năm không thể nào quên nhờ 2 viên cảnh sát nói trên.

Thêm thông tin về chiếc siêu xe mà siêu sao Ronaldo đã mua tặng mẹ. Chiếc xe mang thương hiệu của Porsche, có tên Porsche Boxster có giá hơn 135.000 euro. Đây cũng là chiếc xe đắt nhất trong dòng xe có dung tích 2,7 lít và có công suất 265 mã lực.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Món quà sinh nhật không thể nào quên của mẹ Ronaldo

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất