Maria Sharapova để thua Serena Williams ở tứ kết

Maria Sharapova để thua Serena Williams ở tứ kết

Lượt Xem: 63 Views

Maria Sharapova xuất trận tại giải đấu Stanford

Các giải đấu Mỹ, California, Stanford sẽ bắt đầu khai mạc vào 31 tháng 7, ban tổ chức giải Ngân hàng trung ương phía Tây tuyên bố: Chúng tôi sẽ phát một thẻ ngoại hạng cho tay vợt người Nga Maria  Sharapova tham gia thi đấu.

Maria Sharapova lần trước tham gia giải đấu Mỹ là giải Miami năm 2015, lần trước tham gia vào giải đấu năm 2011, khi ấy cô đã để thua Serena Williams ở vòng tứ kết.

“Tôi rất mong hờ lần quay trở lại thi đấu ở giải đấu Ngân hàng trung ương phía tây lần này, cảm ơn ban tổ chức đã cho tôi cơ hội được tham gia thi đấu.” Maria Sharapova nói.

Tay vợt từng 5 lần giành giải vô địch đơn nữ Gland Slam này tuyên bố:  Do chưa phục hồi sau chấn thương, cô sẽ rút lui khỏi toàn bộ các trận đấu của mùa giải sân cỏ năm nay, bao gồm cả giải đấu Wimbledon vào đầu tháng 7.

Karolína Plíšková do chấn thương phải rút lui khỏi giải đấu Birmingham, mục tiêu của cô là chuẩn bị sức khỏe tốt để chiến đấu tại giải Wimbledon.

Karolína Plíšková đăng quang vô địch giải Nottingham vào năm ngoái

Karolína Plíšková do chấn thương ở tkhuỷu tay phải mà tuyên bố rút lui khỏi giải đấu sân cỏ tại Birmingham tuần sau.

“Việc bị chấn thương ở khuỷu tay đã làm ảnh hưởng không tốt tới thành tích của tôi trong suốt mấy tuần qua, tôi cần thời gian nghỉ ngơi.” Tay vợt người Séc 25 tuổi có chia sẻ khi trả lời phỏng vấn của trang thể thao Séc, “Mục tiêu của tôi là có thể chuẩn bị tốt cho giải đấu Wimbledon.”

Giải đấu quần vợt Pháp mở rộng năm nay, Karolína Plíšková vốn dĩ có cơ hội trở thành tay vợt đơn nữ số một thế giới, chỉ có điều trong vòng bàn kết co lại để thua tay vợt người Romania – Simona Halep.

Giải đấu sân cỏ năm ngoái, Karolína Plíšková giành được giải vô địch Nottingham và đành dược ngôi vị á quân giải Eastbourne. Năm nay cô sẽ tham gia vào giải đấu Eastbourne diễn ra trước Wimbledon 1 tuần.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Maria Sharapova để thua Serena Williams ở tứ kết

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất