Man Utd sẵn sàng nhượng không Rooney cho Everton

Man Utd sẵn sàng nhượng không Rooney cho Everton

Lượt Xem: 122 Views

Theo một nguồn tin từ đội chủ sân Old Trafford, ban lãnh đạo đội bóng sẵn dàng để đội trưởng Wayne Rooney đến với CLB Everton theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè tới.

Man Utd sẵn sàng nhượng không Rooney cho Everton

Cụ thể, nguồn tin cho biết BLĐ đội bóng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường bản hợp đồng còn chưa hết hạn của Rooney và để anh chuyển đến Everton. Được biết, bản hợp đồng của Shrek với MU còn kéo dài đến năm 2019 với mức lương 300.000 bảng/tuần. Dù nhận được lương cao và là người cầm băng đội trưởng nhưng Rooney không có nhiều đóng góp cho CLB trong thời gian qua. Lý do chủ yếu xuất phát từ việc anh không phù hợp với chiến thuật của HLV Jose Mourinho. Tính từ đầu mùa giải này, anh mới ra sân 30 trận và ghi 5 bàn thắng.

Quyết định trên được coi là một sự đền đáp của MU dành cho những gì mà Rooney đã đóng góp cho CLB trong suốt 13 năm qua. Đã từ lâu người hâm mộ và giới chuyên gia dự đoán tương lai của Rooney tại Old Trafford không còn lâu dài. Nhiều phỏng đoán đã được đưa ra.. Có người cho rằng Rooney sẽ đến “dưỡng già” tại Trung Quốc, mới đây còn có thông tin West Ham đang lên kế hoạch tiếp cận với đội trưởng MU. Tuy nhiên, theo nhận định từ The Independent thì nhiều khả năng Rooney sẽ lựa chọn trở về với Everton.

Về phía Everton, đội bóng cũng được cho là đã từng nhiều lần ngỏ ý chiêu mộ người cũ. Đã có thông tin khẳng định Everton sẵn sàng trả lương cho Rooney 150.000 bảng/tuần để thuyết phục anh về đội bóng. Mặc dù mức lương này còn thua xa so với số tiền Shrek nhận được ở Old Trafford, tuy nhiên đó cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc cho tình thế ngặt nghèo của Rooney hiện nay.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Man Utd sẵn sàng nhượng không Rooney cho Everton

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất