Los Angeles Clippers muốn thách thức Golden State Warriors

Los Angeles Clippers muốn thách thức Golden State Warriors

Lượt Xem: 79 Views

Lebron James + Westbrook + Paul! Có đội đang muốn thách thức Golden State Warriors

Los Angeles Clippers muốn thách thức Golden State Warriors

Muốn chơi lớn!

Theo thông tin từ trang San Francisco Chroniclev, huyền thoại bóng rổ NBA Jerry West đã quyêt định gia nhập đội Los Angeles Clippers đồng thời đảm nhận chức vụ cố vấn đặc biệt. Với cương vị là một trong những quản lý vĩ đại nhất lịch sử NBA, Jerry West không chỉ có cơ hội giúp đỡ Los Angeles Clippers chiêu mộ LeBron James, mà thậm chí ông còn có thể giúp cho Los Angeles Clippers trở thành một đội bóng xuất sắc và đôi đầu với Golden State Warriors.

Mùa hè năm nay, rất nhiều các thành viên nòng cốt của đội Los Angeles Clippers trở thành các cầu thủ tự do, trong đó bao gồm cả Paul và Griffin. Jerry West nhât định phải ý thức được rằng việc giữ lại đội hình 3 cầu thủ xuất sắc của Los Angeles Clippers là không điều không thể, thực tế chứng minh rằng đội hình này căn bản không thể đối chọi lại với Golden State Warriors. VÌ vậy sau khi Jerry West gia nhập vào Los Angeles Clippers, công việc quan trọng nhất ông cần phải làm đó là đốc sức giữ cầu thủ Chris Paul ở lại đội.

Mặc dù để giữ lại Chris Paul, Los Angeles Clippers cần phải bỏ ra một mức lương là 205 triệu USD cho 1 hợp đồng kéo dài 5 năm, thế nhưng Los Angeles Clippers không thể để mất chàng hậu vệ phối bóng đứng top 3 trong liên minh này được.

Sẽ có không ít các đội bóng muốn Blake Griffin về đội của họ trong mùa hè năm nay, ví như đội Boston Celtics hay đội Oklahoma City Thunder, Los Angeles Clippers có lẽ muốn đổi lấy một vài người trẻ tuổi hơn.

Gần đây nhiều nguồn tin cho biết ngôi sao của đội Cleveland Cavaliers , LeBron James năm sau sẽ hết hạn hợp đồng với Cleveland Cavaliers, rất có thể anh sẽ rời đội bóng đồng thời gia nhập vào một trong những đội bóng của Los Angeles,

Magic Johnson là quản lý của Los Angeles Lakers, có lẽ đây chỉnh là nguyên nhân chủ yếu khiến cho đội Los Angeles Clippers mời Jerry West về làm huấn luyện viên cho đội. Trên thực tế, từ năm 2011, Jerry West và LeBron James đã trở thành bạn bè của nhau, khi ấy Miami Heat sau khi để thua Dallas Mavericks ở trận chung kết, LeBron James chủ động gọi điện cho Jerry West, đồng thời hỏi ý kiến của ông. Thậm chí cho đến tận bây giờ, LeBron James vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Jerry West.

Thử nghĩ mà xem, nếu như Jerry West giúp cho đội Los Angeles Clippers chiêu mộ được LeBron James , công với việc Los Angeles Clippers có được một ông chủ giàu có Steve Ballmer tài trợ, ngoài ra Paul – George và Russell – Westbrook có thể sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm tới, hơn nữa bọn họ đều là người Los Angeles. Nếu như Los Angeles Clippers có được một trong hai người George và Westbrook, đồng thời cộng thêm cả LeBron James và Chris Paul, như vậy đội Los Angeles Clippers đã có thể trở thành một đội bóng xuất sắc, đủ sức để chiến đấu lại với Golden State Warriors.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Los Angeles Clippers muốn thách thức Golden State Warriors

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất