Lebron James vui mừng vì anh không phải người già nhất All Star

Lebron James vui mừng vì anh không phải người già nhất All Star

Lượt Xem: 114 Views

Trước khi trận đấu All Star mọi cầu thủ đều tham gia họp báo. Lebron James trong cuộc họp báo cho biết rất vui vì Anthony được chọn vào All Star ở vị trí dự bị, vì như thế anh không phải người già nhất.

Lebron James vui mừng vì anh không phải người già nhất All Star
Lebron James trả lời phỏng vấn

Phóng viên: Trước khi Anthony được chọn vào All Star, anh là cầu thủ lớn tuổi nhất trong đội, anh nghĩ thế nào về điều này?

James: Ban đầu tôi không tin, không rõ tại sao, tôi thấy Gasol và Paul Millsap sẽ lớn tuổi hơn tôi. Nhưng sau đó tôi mới biết họ nhỏ hơn tôi vài tháng, tôi đã rất kinh ngạc. Việc này khiến tôi phải nghĩ lại về cuộc đời của mình, nghĩ tôi tới từ đâu, đã chơi bóng bao lâu rồi, việc này giúp tôi duy trì thái độ khiêm tốn. Ở độ tuổi này tôi vẫn có thể chơi ở All Star, tôi bắt đầu nghĩ về cách thức chơi bóng hiện nay, những năm tôi đã chơi bóng và những mốc mà tôi đã đi qua, nhưng hiện tôi vẫn còn có thể chơi bóng, hơn nữa còn ở trong đội hình xuất phát của All Star, điều này có ý nghĩa sâu sắc đối với tôi. Sau đó nghe được tin Carmelo Anthony sẽ thay thế vị trí của Kevin Love, tôi vui phát điên, bởi như vậy tôi không phải là cầu thủ già nhất nữa.

Phóng viên: những đồng đội bên cạnh anh, ai dễ thương nhất?

Lebron James: điều này tôi không rõ, nhưng chỗ chúng tôi có một số chàng trai rất cool. Irving chắc chắn là một trong số đó, còn có Kyle Lowry, DeMar DeRozan, Carmelo Anthony, đội chúng tôi đều rất cool, tôi rất thích bọn họ. Còn ở Cleveland Cavaliers, cũng có rất nhiều anh bạn đáng yêu, chẳng hạn như trong tên của Kevin đã có chữ “Love”, anh ấy rất đáng yêu.

Phóng viên: Trong lần phỏng vấn gần đây nhất Irving nói rằng anh ấy tin trái đất là phẳng, anh nghĩ sao về điều này?

Lebron James: Nghe này, Irving là người anh em của tôi, là hậu vệ dắt bóng siêu sao của cả All Star và CAVS. Nếu anh ấy nói trái đất bằng phẳng, thì nó là bằng phẳng. Anh ấy rất có khiếu hài hước, hơn nữa cũng rất tự tin.

Sau đó, James nói với sang phía Irving, hỏi xem trái đất có phẳng thật không? Irving tự tin nói “đúng đấy, là phẳng mà, trái đất phẳng, thời sự nói như vậy”.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Lebron James vui mừng vì anh không phải người già nhất All Star

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất