LeBron James vẫn xứng đáng là cầu thủ số một, sánh ngang Michael Jordan

LeBron James vẫn xứng đáng là cầu thủ số một, sánh ngang Michael Jordan

Lượt Xem: 76 Views

Huấn luyện viên của đội Golden State Warriors cho rằng LeBron James có thể sánh vai cùng với huyền thoại bóng rổ  Michael Jordan: Cậu ta ở độ tuổi 32 vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

LeBron James vẫn xứng đáng là cầu thủ số một, sánh ngang Michael Jordan

Steve Kerr và LeBron James

Theo thông tin mới nhất từ giới truyền thông, mặc dù Golden State Warriors đánh bại Cleveland Cavaliers  ở trận chung kết với tỷ số 1-4, thế nhưng huấn luyện viên Steve Kerr của đội Golden State Warriors sau trận đấu vẫn không hết lời ca ngợi LeBron James của đội Cleveland Cavaliers  , ông cho rằng những thành tích mà LeBron James đạt được có thể sánh ngang với huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

“Xét đến cùng, đối với tôi mà nói, độ tuổi của tôi cũng không đủ lớn để có thể chứng kiến các trận đấu của Bill Russell và các cầu thủ ở thời ấy. Vì vậy, tôi cho rằng cầu thủ xuất sắc nhất chính là Michael Jordan và LeBron James.” Steve Kerr đã nói như vậy khi trả lời phỏng vấn nhà báo nổi tiếng NBA Zach – Rovey.

“Tôi đặt hai cầu thủ này ở vị trí cao nhất trong làng bóng rổ, hơn nữa cậu ấy (LeBron James) vẫn còn đang tiếp tục tiến về phía trước. Cậu ấy ở độ tuổi 32 vẫn còn cả một chặng đường phía trước, vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, đây là điều không ai có thể chối cãi.”

Năm nay sau khi trận chung kết kết thúc, mặc dù một vài người trong ngành cho rằng Kevin Durrant đã vượt qua LeBron James , trở thành cầu thủ số một của NBA, thé nhưng Steve Kerr không đồng tình với nhận định này.

LeBron James sau 5 trận đấu ở vòng chung kết ghi được tông cộng 33.6 điểm, 12 rebounds, 10 lần trợ công, trở thành cầu thủ lập được nhiều trible douple nhất trong trận chung kết. Ngoài ra, cậu ấy còn vượt qua cả huyền thoại Michael Jordan để trở thành người lập được nhiều trible douple nhất trong lịch sử các trận chung kết. Đây là lần thứ 7 liên tiếp LeBron James lọt vào vòng chung kết toàn giải, giống như những gì mà Steve Kerr đã nói, cho dù cầu thủ này năm nay đã 32 tuổi, thế nhưng khả năng chiến đấu của LeBron James không hề giảm sút, đây là điều không ai có thể phủ nhận.

Tuyệt đối không gia nhập vào một đội bóng xuất sắc ? KD: Đội bóng mà tôi ám chỉ là Los Angeles Lakers và Miami Heat

LeBron James vẫn xứng đáng là cầu thủ số một, sánh ngang Michael Jordan

 

Kevin Durant

Theo thông tin từ trang The Score, những ngày gần đây các fan hâm mộ lật lại dòng Twitter của Kevin Durant từ năm 2010, phát hiện rằng khi ấy Kevin Durant có bảy tỏ rằng anh quyết không bao giờ gia nhập vào những đội bóng xuất sắc như Los Angeles Lakers và Miami Heat. Từ đó, anh lý giải lý do vì sao mà anh lại lựa chọn Golden State Warriors chứ không phải là một đội bóng nào khác.

Kevin Durant luôn luôn lảng tránh cụm từ “đội bóng xuất sắc” , anh luôn nỗ lực muốn chứng minh rằng mình đang không thi đấu cho một “đội bóng xuất sắc”.

Thế nhưng khi các fan hâm mộ lật lại dòng trạng thái anh chia sẻ trên Twitter năm 2010, khi ấy Kevin Durant từng nsoi rằng, anh nhất quyết sẽ không bao giờ gia nhập vào những đội bóng xuất sắc như Los Angeles Lakers hay Miami Heat, đồng thời anh cũng đặt ra câu hỏi: “Vì sao tất cả mọi người đều muốn góp sức cho Los Angeles Lakers và Miami Heat?”

Đối với sự việc lần này Kevin Durant đáp trả người hâm mộ rằng: “Không sau, đây chính là nguyên nhân khiến cho tôi lựa chọn thi đấu cho đội Golden State Warriors.”

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

LeBron James vẫn xứng đáng là cầu thủ số một, sánh ngang Michael Jordan

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất