LeBron James sẽ lại một lần nữa rời bỏ Cleveland Cavaliers ?

LeBron James sẽ lại một lần nữa rời bỏ Cleveland Cavaliers ?

Lượt Xem: 101 Views

Vợ của LeBron James muốn chuyển tới sinh sống tại Los Angeles, liệu rằng anh có vì gia đình mà chuyển tới Los Angeles?

LeBron James sẽ lại một lần nữa rời bỏ Cleveland Cavaliers ?

Tương lai liệu sẽ thế nào?

Theo thông tin mới nhất từ giới truyền thông, vợ của ngôi sao LeBron James của đội Cleveland Cavaliers là Savannah có mong muốn định cư lâu dài tại Los Angeles, điều có thể chính là nguyên do khiến cho giới truyền thông gần đây đồn thổi về việc LeBron James sẽ chuyển sang thi đấu cho mội đội bóng ở Los Angeles vào mùa hè năm 2018.

Những ngày gần đây, có nhiều thông tin rằng LeBron James vào mùa hè năm tới sau khi chấm dứt hợp đồng với Cleveland Cavaliers sẽ trở thành cầu thủ tự do, hơn nữa rất có thể anh sẽ rời khỏi đội bóng Cleveland Cavaliers, đồng thời gia nhập vào một trong các đội bóng Los Angeles, có thể sẽ là Los Angeles Lakers hoặc Los Angeles Clippers

Hôm nay, một phóng viên kỳ cựu Kevin – Ding có tiết lộ rằng là Savannah, vợ của LeBron James có mong muốn định cư lâu dài tại Los Angeles.

Bất luận là với gia đình hay với bản thân LeBron James thì việc cả gia đình chuyển đến sống ở Los Angeles đều rất hợp lý. Cuối năm 2015, LeBron James đã bỏ ra 21 triệu đô la để mua một căn biệt thự ở Los Angeles. Hằng năm vào thời gian offseason, LeBron James cùng vợ con đều đến đây để nghỉ dưỡng, thay vì cư ngụ tại Cleveland.

Ngoài ra, một vài công việc kinh doanh của LeBron James cũng đều ở Los Angeles.

LeBron James đã theo đuổi con đường sự nghiệp bóng rổ 14 năm, trong đó anh dành 10 năm để thi đấu cho Cleveland Cavaliers . Mùa hè năm sau, LeBron James rất có thể sẽ lại một lần nữa rời khỏi Cleveland Cavaliers . Ngoài một vài nguyên nhân có liên quan đến đội bóng, thì gia đình cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho anh đưa ra quyết định này.

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

LeBron James sẽ lại một lần nữa rời bỏ Cleveland Cavaliers ?

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất