Lamar Odom chúc phúc cho vợ cũ và Tristan Thompson

Lamar Odom chúc phúc cho vợ cũ và Tristan Thompson

Lượt Xem: 96 Views

Lamar Odom chúc phúc cho Khloé Kardashian và Tristan Thompson: Bọn họ rất hạnh phúc bên nhau!

Lamar Odom chúc phúc cho vợ cũ và Tristan Thompson

Cầu thủ Lamar Odom trả lời phỏng vấn

Theo thông tin mới nhất từ giới truyền thông, trong cuộc phỏng vấn mới đây cựu cầu thủ bóng rổ NBA Lamar Odom  đã nói đến người tiền nhiệm của mình vàngôi sao truyền hình Khloé Kardashian, đồng thời chúc mừng cho chuyện tình cảm của cô và Tristan Thompson.

Khloé Kardashian và Tristan Thompson đều đã trải qua một cuộc hôn nhân thất bại , đã có rất nhiều chuyện xảy ra. Cho đến cuối năm ngoái, bọn họ mới tổ chức đám cưới.

Không lâu trước đây, Khloé Kardashian khi trả lời phỏng vấn đã thừa nhận rằng trong  cuộc hôn nhân với Lamar Odom, cô dã cố gắng “giả vờ mang thai”. Đối với sự việc này , Lamar Odom chia sẻ rằng anh cảm thấy rất đau lòng.

“Điều này thực sự đã làm cho tôi cảm thấy rất đau lòng, bạn có hiểu ý của tôi không?” Lamar Odom có nói, “. Thành thực mà nói , có lẽ khi ấy tôi không phù hợp để trở thành một người cha. Cô ấy có thể nói rõ điều ấy với tôi, chứ không nên nói điều này trên sóng truyền hình, thế nhưng những gì mà cô ấy nói có lẽ là đúng.”

Năm ngoái có thông tin rằng Lamar Odom hi vọng có thể tái hợp với Khloé Kardashian, thế nhưng trong lần phỏng vấn lần này, khi bị hỏi đến việc nếu như Khloé Kardashian đồng ý quay trở lại  sống chung với Lamar Odom như  trước đây, anh có đồng ý không?

“Tôi sẽ không đồng ý.” Lamar Odom khẳng định câu trả lời của mình, câu trả lời này của anh còn đành được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả bên dưới.

“Tôi nói như vậy không phải bởi vì tôi không tôn trọng cô ấy, tôi cảm thấy rằng điều này đối với chúng tôi mà nói là sự lựa chọn đúng đắn nhất, tốt cho cả hai.” Lamar Odom nói thêm, “Giữ khoảng cách giữa chúng tôi.”

Khi nói đến Khloé Kardashian và tình yêu mới của cô với Tristan Thompson, Lamar Odom đã gửi lời chúc mừng của mình đến với họ, anh nói Khloé Kardashian và Tristan Thompson rất hạnh phúc bên nhau, đồng thời anh cũng bày tỏ bọn họ đến với nhau thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời.”

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Lamar Odom chúc phúc cho vợ cũ và Tristan Thompson

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất