Kỳ lạ chuyện loạt sao bóng rổ được gửi tặng ... khoai tây

Kỳ lạ chuyện loạt sao bóng rổ được gửi tặng … khoai tây

Lượt Xem: 138 Views

Trong những ngày vừa qua, nhiều ngôi sao bóng rổ nổi tiếng của giải đấu nổi tiếng NBA đã nhận được một món quà vô cùng đặc biệt.

Người đầu tiên tiết lộ về món quà này là Dirk Nowitzki, ngôi sao của đội bóng Dallas Mavericks. Nowitzki đã rất ngạc nhiên khi nhận được một … củ khoai tây in hình của chính mình. Trung phong 38 tuổi đã nhanh tay chia sẻ hình ảnh về món quà này lên mạng xã hội với lời nhắn: “Gửi đến người đã tặng tôi củ Khoai tây này! Cám ơn rất nhiều!”

Kỳ lạ chuyện loạt sao bóng rổ được gửi tặng 01

Hình ảnh đăng tải của Dirk Nowitzki đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không lâu sau đó, nhiều ngôi sao bóng rổ khác là Kevin Durant, Hassan Whiteside, Frank Kaminsky hay Nick Young cũng tiết lộ rằng đã nhận được những củ khoai bí ẩn giống như Dirk Nowitzki.

Ngay lập tức, một cuộc điều tra về chủ nhân của những “củ khoai” đã được cư dân mạng tiến hành. Không lâu sau đó, người đứng đằng sau những món quà trên cũng đã lộ diện. Đó chính là Riad Bekhit, chủ sở hữu của công ty Potato Parcel (Tạm dịch: Bưu kiện Khoai Tây) nổi tiếng. Công ty của Riad Bekhit chuyên gửi đến các khách hàng yêu cầu những củ khoai tây in một lời nhắn hoặc hình ảnh đặc biệt của  chính họ.

Kỳ lạ chuyện loạt sao bóng rổ được gửi tặng

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về lý do gửi những món quà trên cho các ngôi sao của NBA, Bekhit cho hay ông làm vậy để động viên tinh thần của các ngôi sao sau nhiều chấn thương nghiêm trọng trong thời gian qua.

“Tôi là một fan hâm mộ của NBA. Đã có rất nhiều cầu thủ gặp chấn thương trong thời gian qua. Dirk đã ghi được 30.000 điểm, tôi muốn chúc mừng anh ấy. Tôi chỉ muốn gửi khoai tây đến cho các cầu thủ. Dirk không phải là người duy nhất tôi gửi quà. Đã có vài cầu thủ nhận được và anh ấy là người đầu tiên thông báo về nó”, ông chủ của công ty Khoai tây chia sẻ.

Cũng trong bài phỏng vấn trên, người chủ cho hay đã gửi khoảng 150 của khoai tây cho tất cả các đội bóng chơi cho giải NBA. Phải nói rằng đây là một hành động rất “hào phóng” mà người fan hâm mộ đặc biệt này đã dành cho các thần tượng của mình.

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Kỳ lạ chuyện loạt sao bóng rổ được gửi tặng … khoai tây

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất