Không phải chủ tịch Real, Zidane mới là người quyết định tương lai James Rodriguez

Không phải chủ tịch Real, Zidane mới là người quyết định tương lai James Rodriguez

Lượt Xem: 169 Views

Có vẻ như James Rodriguez sẽ phải xem lại thái độ của mình với ông thầy đáng kính nếu như không muốn bị đưa sang một bến đỗ mới không hề như ý.

Zidane mới là người quyết định tương lai James Rodriguez

Chiếc cúp vô địch Champions League đã giúp Real khép lại mùa giải 2016/17 thắng lợi rực rỡ. Tuy nhiên, mùa giải kết thúc cũng là lúc tính đến chuyện tương lai của nhiều gương mặt của đội bóng, điển hình trong đó là James Rodriguez.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin về bến đỗ mới của tiền vệ người Colombia. James được cho là đang được Man United và AC Milan ráo riết săn đuổi. Thậm chí còn có nguồn tin khẳng định tiền vệ này muốn đến AC Milan hơn là MU nhưng Real đã từ chối vì cho rằng CLB đến từ nước Ý không đủ tiềm lực tài chính để mua James.

Real Madrid hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về chuyện tương lai của James. Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao này sẽ phải xem xét lại thái độ của mình với HLV Zidane nếu như muốn đến một bến đỗ như ý. Mới đây, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã khẳng định chuyện tương lai của James sẽ giao cho Zidane quyết định.

Trên thực tế, có đủ cơ sở để cho rằng chủ tịch Perez tin tưởng Zidane ở thương vụ của James. Danh hiệu vô địch La Liga và chiếc cúp Champions League là quá đủ để ngài Perez muốn giữ chân nhà cầm quân người Pháp trong thời gian dài. Vì vậy, tương lai của Real, Perez còn giao cho Real huống chi là tương lai của một cầu thủ như James Rodriguez.

Cụ thể, trích nguyên văn lời chủ tịch Perez là như sau: “Chúng tôi sẽ nói chuyện với Zidane – người chỉ huy của dàn nhạc. Nếu có câu trả lời với tôi, mọi người đều sẽ ở lại”.

“James là một cầu thủ đặc biệt, nhưng khi bạn đang có quá nhiều người giỏi thì quyết định cần phải đưa ra. Tôi mong tất cả đều ở lại, nhưng Zidane sẽ là người có quyết định cuối cùng”, chủ tịch Perez cho biết.

Trong mùa giải qua, James Rodriguez không có nhiều cơ hội ra sân mà phải chấp nhận làm sự lựa chọn thay thế khi các cầu thủ trụ cột dính chấn thương hoặc cần người đột xuất. Với một cầu thủ có tài như James, đây là điều khó chấp nhận. Ngôi sao người Colombia đã không ít lần được cho là thể hiện “thái độ” ra mắt với Zidane vì không được ra sân và thậm chí còn có động thái đòi ra đi từ kỳ chuyển nhượng Đông.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Không phải chủ tịch Real, Zidane mới là người quyết định tương lai James Rodriguez

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất