Karolína Plíšková: Không cần thi đấu ở trạng thái tốt nhất vẫn có thể giành được chiến thắng

Karolína Plíšková: Không cần thi đấu ở trạng thái tốt nhất vẫn có thể giành được chiến thắng

Lượt Xem: 55 Views

Karolína Plíšková nhắm tới ngôi vị số một thế giới.

Karolína Plíšková: Không cần thi đấu ở trạng thái tốt nhất vẫn có thể giành được chiến thắng

Karolína Plíšková

Theo thông tin mới nhất Karolína Plíšková ngày hôm trước có trả lời trên báo The Straits Times rằng cô mong muốn trở thành tay vợt số một thế giới.

“Sự khác nhau giữa tay vợt hàng đầu và những tay vợt khác chính là ở cách chơi bóng, cho dù là họ không chơi ở phong độ tốt nhất, họ vẫn có thể dành dược chiến thắng chung cuộc. Chúng tôi càng đành dược nhiều chiến thắng, bởi vì chúng tôi học được cách lam thế nào đễ dành được chiến thắng chung cuộc cho dù có không thi đấu ở phong độ tốt nhất. Tôi cũng mới học được điều đó cach đây không lâu. Rất nhiều người cho rằng tôi quá nghiêm khắc với bản thân mình. Tất cả những vận động viên xuất sắc nhất đều là những người có ý chí vô cùng vững vàng, có thể đôi lúc tôi suy nghĩ quá nhiều, nên đôi khi mắc nhiều lỗi hơn thường lệ. Tôi và huấn luyện viên của tôi đang nỗ lực nâng cao sự tập trung của tôi trong quá trình thi đấu, như vậy tôi sẽ không để bất cứ yếu tốt nào ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của mình. Trong quãng thời gian thi đấu ở giải đấu quần vợt Pháp mở rộng, sự nỗ lực của chúng tôi đã đạt được kết quả khá tốt.”

Karolína Plíšková còn nói rằng ở giải đấy lần này cô vẫn chưa có được phong độ tốt nhất, cô sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được giấc mộng chạm tay tới vị trí số một thế giới. “Điều thú vị là ở chõ tôi không nghĩ rằng bản thân mình màu giải này là có thể chơi tốt đến như vậy, có thể coi đây là mùa giải tốt nhất mà tôi đã từng chơi. Ở Paris , tôi trở thành trò đùa của cánh phóng viên, vì bọn họ đều kinh ngạc vì tôi chơi rất tệ thế nhưng vẫn có thể đạt được thành tích tốt nhất ở giải đấu quần vợt Pháp mở rộng.”

“Tôi biết rằng cho dù không chơi ở phong độ tốt nhất, tôi vẫn có thể uy hiếp được đối thủ của mình. Từ đầu năm cho tới thời điểm hiện tại, tôi không có nhiều những trận cầu hấp dẫn, tôi đã dành được ngôi vị quán quân ở Brisbane và Doha, thế nhưng tôi không cho rằng tôi đã chơi ở phong độ tốt nhất. Thé nhưng tôi vẫn là người dành chiến thắng. Tôi học được một bài học quý giá rằng: Muốn giành được chiến thắng bạn không cần phải chơi ở phong độ tốt nhất. Hiện tại tôi biết rằng tôi có thể có được cơ hội dành chiến thắng ở bất kỳ trận đấu này, cho dù tôi chơi ở phong độ như thế nào đi chăng nữa. Mùa giải của thất bại đã kết thúc rồi, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để bước lên vị trí số một thế giới.”

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Karolína Plíšková: Không cần thi đấu ở trạng thái tốt nhất vẫn có thể giành được chiến thắng

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất