Johanna Konta giành 2 chiến thắng liên tiếp trong 1 ngày

Johanna Konta giành 2 chiến thắng liên tiếp trong 1 ngày

Lượt Xem: 55 Views

Johanna Konta đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc 

Johanna Konta giành 2 chiến thắng liên tiếp trong 1 ngày

Johanna Konta

Theo thông tin mới nhất từ Nottingham, vương quốc Anh, giải đấu Aegon Nottingham năm 2017 giải đấu công khai đang diễn ra vòng tứ kết nội dung đơn nữ. Hạt giống số 1 Johanna Konta đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc, chỉ sau hai hiệp đấu đã loại bỏ được đối thủ của mình tay vợt người Úc Battie với tỷ số lần lượt 6-3/7-5, thuận lợi đi tiếp vào vòng bán kết.

“Chơi hết trận này qua trận khác, tôi cảm thấy khả năng thích ứng của mình ở các trận đấu sân cỏ càng ngày càng tốt hơn.” Tay vợt người Anh có nói, “Tôi vẫn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cố gắng thực hiện tốt các chiến thuật trong khả năng của mình.”

Séc đấu đầu tiên, phong độ phát bóng của Battie không tốt, Johanna Konta nắm bắt cơ hội để gây áp lực lên đối thủ của mình, sau đó cô ghi được 8 điểm break, cuối cùng cô dẫn trước séc đầu tiên với tỷ số 6-3.

Battie tới séc thứ hai đã phát huy hết khả năng của mình, nhứng cú phát bóng, và những cú đánh bóng thấp đều vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng dù cho là như vậy, Johanna Konta vẫn nhiều lần phản đòn Battie vào những giờ phút quan trọng và giành lấy chiến thắng cuối cùng. Cô bước tiếp vào top 4 sau màn thể hiện xuất sắc trong trận đấu với Battie.

Johanna Konta trong trận đấu với Yanina Wickmayer vấp phải rất nhiều sai lầm; thế nhưng trong trận đấu cô đã kiểm soát tốt số lần phạm lỗi của mình, cuối cùng sau 1 giờ 30 phút chiến đấu cuối cùng cô cũng giành được chiến thắng.

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, cô lại cùng với Yanina Wickmayer thi đấu ở nội dung đôi nữ, cuôi cùng bọn họ đã dành chiến thắng trước hạt giống số 3 Chan Hao-ching và Casey Dellacqua với tỷ số lần lượt là 6-0/7-6. Johanna Konta trong vòng 1 ngày thu về được 2 chiến thắng.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Johanna Konta giành 2 chiến thắng liên tiếp trong 1 ngày

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất