HLV Mai Đức Chung sẵn sàng thay thế HLV Hữu Thắng

HLV Mai Đức Chung sẵn sàng thay thế HLV Hữu Thắng

Lượt Xem: 46 Views

Theo chia sẻ mới đây của HLV Mai Đức Chung thì ông sẵn sàng thay thế vị trí của HLV Hữu Thắng để dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam sau khi vị HLV người Nghệ An này xin từ chức. 

Chiều ngày 24/8, đội tuyển U22 Việt Nam đã gây thất vọng cho người hâm mộ khi bị U22 Thái Lan đánh bại với tỷ số 3 – 0. Hậu quả là U22 Việt Nam đã phải dừng cuộc hành trình tại SEA Games 29. Ngay sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã xin từ chức, hiện tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa đưa ra thông tin xác nhận có đồng ý hay không. Tuy nhiên người hâm mộ dự đoán khả năng là có nhiều hơn và hiện đang tìm người thay thế vị trí của HLV Hữu Thắng.

Và theo thông tin mới nhận được trong thời gian gần đây, HLV Mai Đức Chung của đội tuyển nữ Việt Nam đã bày tỏ mong muốn sẵn sàng đảm nhiệm công việc này nếu được Liên đoàn đồng ý.

HLV Mai Đức Chung sẵn sàng thay thế HLV Hữu Thắng
HLV Mai Đức Chung sẵn sàng thay thế HLV Hữu Thắng

HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ ý định này khi được phỏng vấn trực tuyến trên On Sports sau khi đội tuyển nữ Việt Nam giành được huy chương vàng bộ môn bóng đá nữ tại SEA Games 29. Ông nói.

“Trước đây tôi đã từng làm việc trên tuyển bóng đá nam rồi, nhưng lúc này tuyển nữ cũng rất cần HLV. Tuy nhiên, vì tôi là người của VFF nên ở đâu cần người tôi sẽ sẵn sàng làm theo sự phân công. Nếu phân công tôi làm đội nam tôi cũng sẵn sàng nhận lời.”

Bên cạnh đó, cuối năm nay hợp đồng của ông với đội tuyển nữ Việt Nam cũng sẽ kết thúc và Liên đoàn vừa ngỏ ý định để ông tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ cũ chuẩn bị cho chiến dịch tham dự vòng chung kết châu Á sắp tới. Nếu Liên đoàn thay đổi ý định, ông có thể sẵn sàng làm nhiệm vụ với đội tuyển nam.

Hiện tại, Liên đoàn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về vấn đề này, nhưng một số chuyên gia đã đưa ra nhận định về các ứng viên đủ sức thay thế HLV Hữu Thắng, như là HLV Hoàng Anh Tuấn, hoặc giám đốc kỹ thuật Jurde Gege, một trong các trợ lý của HLV Hữu Thắng.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

HLV Mai Đức Chung sẵn sàng thay thế HLV Hữu Thắng

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất