HLV Mai Đức Chung đã chọn được đội trưởng cho đội tuyển Việt Nam

HLV Mai Đức Chung đã chọn được đội trưởng cho đội tuyển Việt Nam

Lượt Xem: 36 Views

HLV Mai Đức Chung đã quyết định lựa chọn tiền vệ Nguyễn Văn Quyết làm đội trưởng của đội tuyển Việt Nam sau khi cựu đội tuyển Đinh Thanh Trung không lên tuyển.

Sau khi HLV Mai Đức Chung đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam đã tạo nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Trong đó bao gồm việc gây tranh cãi là gọi tiền đạo Mạc Hồng Quân và thủ môn Phí Minh Long lên tuyển. Và sau một loạt những cái tên quen thuộc được gọi lên tuyển, các chuyên gia cùng người hâm mộ tò mò muốn biết xem ai sẽ là người đeo băng đội trưởng của đội tuyển Việt Nam lần này.

Vào ngày 30/8, HLV Mai Đức Chung quyết định lựa chọn tiền vệ Nguyễn Văn Quyết làm thủ lĩnh của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Vũ Minh Tuấn là đội phó của tuyển, vì lần này Đinh Thanh Trung, đội trưởng dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng không góp mặt.

HLV Mai Đức Chung đã chọn được đội trưởng cho đội tuyển Việt Nam
Văn Quyết là thủ lĩnh mới của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Các cầu thủ hiện đang tập trung tại khách sạn La Thành và có buổi tập đầu tiên trên sân tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tại buổi tập đầu tiên này, ngoài việc quyết định đội trưởng, đội phó, HLV Mai Đức Chung cũng phổ biến luôn kế hoạch tập luyện và nội quy sinh hoạt cho các tuyển thủ. HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

“Thời điểm này tôi cần chọn một đội trưởng có tinh thần thoải mái, không có dư chấn sau thất bại vừa qua tại SEA Games 29 để sốc lại toàn đội. Văn Quyết và Minh Tuấn là hai cầu thủ có chuyên môn, đạo đức tốt nên chọn họ là đội trưởng, đội phó cũng là hợp lý.”

Danh sách chính thức Đội tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị trận đấu gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019.

HLV trưởng: Mai Đức Chung

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Phí Minh Long (CLB Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).

Hậu vệ (6): Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Âu Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL).

Tiền vệ (10): Lê Văn Thắng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Ngô Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh).

Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Văn Quyết (Hà Nội FC), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

HLV Mai Đức Chung đã chọn được đội trưởng cho đội tuyển Việt Nam

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất