HLV Mai Đức Chung bổ sung Hoàng Thịnh lên đội tuyển quốc gia Việt Nam

HLV Mai Đức Chung bổ sung Hoàng Thịnh lên đội tuyển quốc gia Việt Nam

Lượt Xem: 45 Views

Vì Võ Huy Toàn bị chấn thương không thể thi đấu, HLV Mai Đức Chung quyết định gọi thêm cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa lên đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Vào buổi chiều ngày 29/8, HLV Mai ĐỨc Chung quyết định gọi thêm cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh lên đội tuyển quốc gia Việt Nam, thay thế cho Võ Huy Toàn bị chấn thương nên không thể có mặt.

Trước đó Võ Huy Toàn của SHB Đà Nẵng bị chấn thương lật cổ chân, ban đầu không đáng ngại nên vẫn được gọi lên tuyển. Tuy nhiên sau đấy ban lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng đã liên lạc với HLV Mai Đức Chung để thông báo tình trạng sức khỏe của Võ Huy Toàn, do tình hình không khả quan nên Võ Huy Toàn không thể lên tuyển. Sau đấy HLV Mai Đức Chung quyết định đưa Ngô Hoàng Thịnh lên thay thế. Hoàng Thịnh là tiền vệ trung tâm có xu hướng phòng ngự tại FLC Thanh Hóa. Hoàng Thịnh cũng từng được gọi lên đội tuyển quốc gia Việt Nam khi HLV Nguyễn Hữu Thắng còn nhận nhiệm vụ. Khi đấy Hoàng Thịnh cũng nhiều lần được giao vai trò quan trọng, tuy nhiên vì chấn thương bất ngờ xảy ra mà Hoàng Thịnh đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Gần đây nhất là khi tham dựu AFF Cup 2016, Hoàng Thịnh bị chấn thương ở cuối vòng bảng nên không thể tham dự các trận đấu còn lại.

HLV Mai Đức Chung bổ sung Hoàng Thịnh lên đội tuyển quốc gia Việt Nam
Võ Huy Toàn chấn thương, Ngô Hoàng Thịnh lên thay tại đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã tập trung vào chiều nay tại khách sạn La Thành. Lần triệu tập này có nhiều cái tên trong danh sách gây bất ngờ với các chuyên gia và người hâm mộ. Trong đó bị phản đối gay gắt nhất là tiền đạo Mạc Hồng Quân của Than Quảng Ninh và thủ môn Phí Minh Long của Hà Nội FC. Tuy nhiên HLV Mai Đức Chung đã giải thích rõ ràng và bảo vệ quyết định của mình.

Danh sách chính thức Đội tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị trận đấu gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019.

HLV trưởng: Mai Đức Chung

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Phí Minh Long (CLB Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).

Hậu vệ (6): Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Âu Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL).

Tiền vệ (10): Lê Văn Thắng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Ngô Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh).

Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Văn Quyết (Hà Nội FC), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

HLV Mai Đức Chung bổ sung Hoàng Thịnh lên đội tuyển quốc gia Việt Nam

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất