Florentino Perez tái đắc cử chức chủ tịch Real Madrid

Florentino Perez tái đắc cử chức chủ tịch Real Madrid

Lượt Xem: 48 Views

Không bất ngờ khi ông Florentino Perez tiếp tục là người nắm giữ vị trí tối cao tại Real Madrid trong nhiệm kỳ 2017-2021.

Florentino Perez tái đắc cử chức chủ tịch Real Madrid

Vào ngày 09/06, Real Madrid đã ra thông báo ứng cử chức chủ tịch nhiệm kỳ 2017-2021 từ ngày 09/06. Hạn cuối ứng cử là ngày Chủ Nhật, 18/06 với ứng viên duy nhất là ông Florentino Perez. Không ngạc nhiên, ông Perez đã tái đắc cử và tiếp tục nắm giữ vị trí lãnh đạo tối cao tại Real Madrid.

Đây là nhiệm kỳ thứ 5 của ông Florentino Perez tại CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Từ ngày đầu tiên nắm giữ vị trí trí này, ông Perez đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với triết lý Galacticos (Dải thiên hà). Chủ tịch Real đã và đang xây dựng một tập thể Real Madrid với những cầu thủ nổi tiếng nhất trong làng bóng.

Để đạt được tham vọng trên, Chủ tịch Perez đã liên tiếp thực hiện nhiều kỷ lục chuyển nhượng thế giới với các phi vụ lịch sử như Luis Figo, David Beckham, Ronaldo, Cristiano Ronaldo, Kaka… Chiến lược này đã mang đến hiệu quả cao cho đội bóng. Dưới thời của Perez, Real đã giành được 3 danh hiệu La Liga, 4 chức vô địch Champions League cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác. Ngoài ra, CLB Hoàng gia cũng ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những đại gia có tiềm lực tài chính lớn kể từ ngày vị doanh nhân ngành xây dựng này nắm giữ vị trí chủ tịch.

Sau khi tái đắc cử, ông Perez sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược xây dựng Galacticos đầy tham vọng trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Đội bóng Hoàng gia được cho là đang theo đuổi những tên tuổi lớn như Davide de Gea (MU), hay Kylian Mbappe (Monaco).

Ngoài ra, một vấn đề đau đầu khác đang chờ ông Perez giải quyết là chuyện rắc rối với Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là đã quyết định rời khỏi Real Madrid trong hè này vì scandal trốn thuế. Nếu thiếu Ronaldo, Real sẽ gặp vấn đề lớn ở hàng công khi thiếu vắng đi một chân sút chủ chốt. Hiện tại, Real cũng được cho là đã nhận được lời đề nghị hấp dẫn trị giá 183 triệu bảng kèm theo thủ thành David de Gea từ Man United. Đội chủ sân Old Trafford muốn dùng đề nghị hấp dẫn trên để đổi lấy Alvaro Morata và Cris Ronaldo.

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Florentino Perez tái đắc cử chức chủ tịch Real Madrid

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất