Draymond Green và Klay Thompson có lẽ nào đang hẹn hò?

Draymond Green và Klay Thompson có lẽ nào đang hẹn hò?

Lượt Xem: 81 Views

Ăn mừng điên cuồng sau chiến thắng!

Draymond Green và Klay Thompson có lẽ nào đang hẹn hò?

Draymond Green và Klay Thompson bị chế nhạo

Cả đội bóng Golden State Warriors vẫn đang đắm chìm trong niềm vui chiến thắng, sau trận chung kết liên tục mở tiệc rượu ăn mừng, cho đến ngày hôm nay bọn họ vẫn tiếp tục ăn mừng. Trong số các hoạt động mà họ tổ chức, còn có một việc rất thú vị, là một chuyện không phải ai cũng biết, ví dụ như câu chuyện dưới đây.

Draymond Green trong chương trình lên sóng ngày hôm nay đã tiết lộ một vài tình tiết trong bữa tiệc ăn mừng chức vô địch của đội Golden State Warriors. Như mọi người đã biết Draymond Green là cầu thủ thích các cuộc vui nhất, do vậy trong bữa tiệc chức mừng hai năm trước đây và cả bữa tiệc của năm nay, anh đều là người uống rượu nhiều nhất. Còn bản thân Draymond Green cũng tiết lộ rằng năm nay sau khi uống rất say, anh không còn tỉnh táo nữa, liền chạy đến nhà Klay Thompson.

“Khi ấy chúng tôi đều rất phấn kích, uống rất nhiều rượu, hình ảnh huấn luyện viên Steve Kerr cầm một ly rượu Champagne cực lớn cũng bị chúng tôi ghi lại rồi tung lên mạng. Cả tối hôm đó tôi đứng trên sân khấu uống rượu cùng với DJ. Đến ngày thứ hai khi tỉnh lại, tôi phát hiện mình nằm trên ghế sofa nhà Klay Thompson.” Draymond Green chia sẻ, “Tôi cũng không biết đã có chuyện gì xảy ra, thế nhưng tôi biết không một ai ngủ ở một nơi tử tế, vì chúng tôi say mèm, không còn ý thức được điều gì, nhà của Klay Thompson cũng vô cùng lộn xộn. Quà nhiều người ở đó, bạn của anh ta, còn có cả chó của anh ta, làm cho tôi không biết có thể ngủ ở chỗ nào, đành nằm trên sofa.”

Câu chuyện này nói lên rằng tình cảm giữa các thành viên đội Golden State Warriors tốt đẹp đến thế nào. Đặc biệt là Klay Thompson, để theo đuổi giấc mơ , gia nhập vào Golden State Warriors và luôn gắn bó với các đồng đội của mình.

Draymond Green và Klay Thompson có lẽ nào đang hẹn hò?

Trận chung kết vừa qua chắc mọi người vẫn chưa quên, khi Klay Thompson cố găng nhảy lên cao  nhưng không may bị mất thăng bằng, ngã chúi xuống sàn, Draymond Green từ đằng sau nhìn thấy lần ôm lấy Klay Thompson, hình ảnh đó đã rất nhiều lần bị fan hâm mộ trêu chọc, cho đến ngày hôm nay sự việc Draymond Green say rượu chạy đến nhà Klay Thompson ngủ đã bị các fan chế nhạo rằng có lẽ bọn họ hẹn hò với nhau rồi.

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Draymond Green và Klay Thompson có lẽ nào đang hẹn hò?

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất