Đám cưới Công Phượng, Tuấn Anh sẽ do bầu Đức làm chủ hôn

Đám cưới Công Phượng, Tuấn Anh sẽ do bầu Đức làm chủ hôn

Lượt Xem: 120 Views

Theo chia sẻ đầy thú vị của trung vệ Trần Hữu Đông Triều thì tất cả những học viên ở học viện HAGL Arsenal JMG sẽ được đích thân bầu Đức làm chủ hôn trong ngày cưới.

Tham gia chương trình Cafe 24h trên kênh On sport TV, trung vệ Trần Hữu Đông Triều đã chia sẻ nhiều điều thú vị ở HAGL, trong đó là ấn tượng về đồng đội và câu chuyện vẻ chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

Đông Triều thấy mình may mắn vì có những đồng đội tuyệt vời.

Trung về này chia sẻ ấn tượng của mình về Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng.

“Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng là bạn, đồng nghiệp thân thiết với em. Bọn em sinh sống với nhau gần 10 năm rồi 3 bạn ra nước ngoài thi đấu. Em vui hãnh diện vì họ. Em vui khi được chơi với những người em có thể học hỏi được. Em đá trung vệ, em nhìn Trường và Tuấn Anh chơi, chuyền bóng, đó là những đường bóng nên học.”

Đám cưới Công Phượng, Tuấn Anh sẽ do bầu Đức làm chủ hôn
Đông Triều chia sẻ: Học viên của Học viện HAGL Arsenal JMG đều sẽ được bầu Đức làm chủ hôn

Còn khi nói về người đá trung vệ phù hợp nhất với anh thì lại là cầu thủ Bùi Tiến Dũng của Viettel, bởi Tiến Dũng đã cùng đồng hành với Đông Triều thuở đá ở U19 Việt Nam và sau đó là cả V-League. Thế nhưng khi đá tiền vệ thì Đông Triều lại học hỏi được rất nhiều điều từ đàn anh Ideguchi của HAGL.

Đông Triều hào hứng kể về bầu Đức.

“Hiếm có người nào tâm huyết với bóng đá như chú Ba. Chú Ba rất gắn bó với tụi em. Ai chấn thương chú đều thăm. Ai chấn thương chú đều biết hết. Chú còn xuống tận nơi hỏi thăm chấn thương ra sao? Khi ăn thì chú hỏi bữa ăn như vậy có được không?”

Sau đó anh vui vẻ thổ lộ:

“Chú Ba có nói một câu ấn tượng nhất với em là “hứa sẽ làm chủ hôn của tất cả lứa cầu thủ trong học viện”. Dĩ nhiên, nếu bọn em cưới đúng lúc chú phải có thời gian nữa. Chú Đức nói “tao giờ không khác gì cha mẹ tụi bay rồi”, “ba mẹ tui bay nuôi 10 năm tao cũng vậy”.”

Đám cưới Công Phượng, Tuấn Anh sẽ do bầu Đức làm chủ hôn

Sau đó Đông Triều bùi ngùi nói:

“Chú Ba luôn đau đáu một giấc mơ về vô địch SEA Games. Điều đó truyền cho bọn em rất nhiều thứ như khao khát muốn phấn đấu, thâm tâm bọn em biết cần làm gì để đền đáp cho tâm huyết đó của chú.”

Hiện tại Đông Triều đang tập trung ở trên tuyển U22 Việt Nam và đang trên con đường thực hiện ước mơ của bầu Đức cũng như của chính anh và đồng đội.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Đám cưới Công Phượng, Tuấn Anh sẽ do bầu Đức làm chủ hôn

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất