Đã tìm ra khắc tinh số 1 của Mourinho

Đã tìm ra khắc tinh số 1 của Mourinho

Lượt Xem: 102 Views

Đó chính là HLV đương nhiệm của Liverpool, chiến lược gia Juergen Klopp. Theo bảng thống kê từ Sky Sports, người đặc biệt có tỉ lệ thua cuộc cao nhất khi đối đầu với HLV người Đức.

Đã tìm ra khắc tinh của Mourinho
Khắc tinh số 1 của Mourinho chính là Klopp.

Cụ thể, bảng thống kê từ Sky Sports đã cho thấy trong tổng 6 trận Klopp đấu với Mourinho, chiến lược gia người Đức có đến 3 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ 1 trận thua. Trận thắng tiêu biểu nhất của Klopp là khi giúp Borussia Dortmund hạ bệ Real Madrid với tỷ số áp đảo 4-1 tại Champiosn League mừa 2013/14.

Đã tìm ra khắc tinh của Mourinho 01
Bảng thống kê của Sky Sports.

Đứng sau khắc tinh Klopp, gương mặt thứ 2 mà Mourinho nên dè chừng là Antonio Conte. Nhà cầm quân của Chelsea chưa hề để thua Mourinho đến 1 trận, gần đây nhất còn khiến MU của người đặc biệt thua thảm hại tại lượt đi Ngoại hạng Anh với tỷ số 4-0.

Bảng thống kê của Sky Sports còn đưa ra cái tên mà Mourinho sẽ muốn gặp mặt nhất, đó chính là Sir Alex Ferguson. Chiến lược gia người Scotland chỉ thắng được người đặc biệt 2 lần trong tổng 16 lần gặp mặt và để thua đến 7 trận. Arsene Wenger cũng là cái tên đại diện cho sự “may mắn” của Mourinho. HLV người Pháp mới thắng ngài Jose có 1 trận trong 16 lần gặp gỡ.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Đã tìm ra khắc tinh số 1 của Mourinho

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất