Con trai Zidane chơi tệ và bị truất quyền thi đấu

Con trai Zidane chơi tệ và bị truất quyền thi đấu

Lượt Xem: 156 Views

Cậu con trai Enzo của HLV Zidane đã có một trận đấu tệ hại nhất trong những bước đường đầu đời theo nghề quần đùi áo số.

Vào cuối tuần qua, Enzo Zidane và các đồng đội Real Castilla đã có trận đấu gặp đội trẻ Athletic Bilbao. Vào phút thứ 14, Real Castilla có cơ hội ghi bàn trên chấm 11m và nhiệm vụ “vinh dự” này đã được trao cho cậu con trai của Zidane. Tuy nhiên, có lẽ vì áp lực thi đấu mà Enzo đã sút chệch khung thành, bỏ lỡ cơ hội đáng giá.

Con trai Zidane chơi tệ và bị truất quyền thi đấu

Tuy nhiên, những điều tệ hại vẫn chưa dừng lại ở đó với Enzo. Chỉ hơn 20 phút sau đó, cậu cả nhà Zidane đã bị phạt thẻ vàng sau một pha va chạm với cầu thủ đối phương. Vào cuối hiệp hai, Enzo tiếp tục nhận thêm một thẻ vàng thứ hai, từ đó chính thức bị truất quyền thi đấu. Cầu thủ 21 tuổi sẽ càng thêm phần khó quên trận đấu này khi kết quả chung cuộc Real Castilla đã để thua với tỷ số 1-2.

Enzo Zidane hiện đang thi đấu ở đội trẻ Real Madrid và nắm chiếc băng thủ quân của đội bóng. Mặc dù được nhiều người biết đến nhờ người bố nổi tiếng nhưng Enzo vẫn tự khẳng định mình với tài năng bóng đá được đánh giá rất cao. Chàng trai trẻ cũng từng có nhiều cơ hội tập luyện cùng đội một với nhiều ngôi sao lớn của Real Madrid.

Enzo không phải là cậu con trai duy nhất được định hướng theo nghề của bố. Người em trai thứ hai là Luca Zidane, kém Enzo 3 tuổi đang thi đấu ở vị trí thủ môn và cậu út Theo Zidane (15 tuổi) đang tập luyện cho vị trí tiền đạo.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Con trai Zidane chơi tệ và bị truất quyền thi đấu

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất