Cleveland Cavaliers khát khao có được Paul George

Cleveland Cavaliers khát khao có được Paul George

Lượt Xem: 98 Views

leveland Cavaliers sẵn sàng đưa ra “vũ ký bí mật” Kyrie Irving để có được Paul George

Cleveland Cavaliers khát khao có được Paul George

Kyrie Irving, Grant Hill và Paul George

Theo thông tin mới nhất mà phóng viên NBA Mickey – Lawrence đưa tin, đội Cleveland Cavaliers vẫn đang cố gắng có được cầu thủ tiền đạo Paul George  thông qua giao dịch. Trước mắt, đội Cleveland Cavaliers đang cung với đội Indiana Pacers và Utah Jazz tiến hành đàm phán 3 bên.

Cuộc giao dịch giữa ba bên này, con át chủ bài của đội Cleveland Cavaliers không còn là  Kevin Love nữa, mà giờ đây là Kyrie Irving. Theo thông tin từ nguồn tin cậy, cái tên Kyrie Irving hiện nay đang kết hợp với đội  Utah Jazz, còn cầu thủ George Hill sau khi chấm dứt hợp đồng với Utah Jazz sẽ được chuyển nhượng sang đội Cleveland Cavaliers.

Mặc dù nội dung cụ thể của giao dịch này không ai năm rõ, thế nhưng có nguồn tin cho hay rằng: Kyrie Irving sẽ tới thi đấu cho đội Utah Jazz, Grant Hill tới thi đấu cho Cleveland Cavaliers, còn Paul George sẽ liên thủ với LeBron James. Có điều có thể khẳng định rằng, đội Indiana Pacers trong cuộc giao dịch này sẽ có được một quyền lựa chọn cầu thủ tài năng trong vòng đầu tiên của đại hội tuyển chọn nhân tài .

Từ khi Cleveland Cavaliers rất nhiều lần tìm cách thông qua giao dịch để có được cầu thủ Paul George, con bài lớn nhất mà họ đưa ra là huấn luyện viên Joachim Löw, thế nhưng huấn luyện viên Joachim Löw có vẻ như không phải là một huấn luyện viên hấp dẫn trong mắt các đội tuyển khác, chỉ duy có đội Denver Nuggets là bày tỏ mong muốn có được huấn luyện viên Joachim Löw cho đội của mình.

Trước tình hình như vậy, với khao khát có được Paul George, đội Cleveland Cavaliers có thể sẽ phải đưa ra “vũ khí bí mật” của mình, đó là chấp nhận đánh đổi Kyrie Irving.

George Hill là cầu thủ tự do mùa hè năm nay, mặc dù đội Utah Jazz hi vọng có thể giữ lại cậu ấy , thế nhưng ưu tiên hàng đầu của bọn họ trong mùa hè năm nay là kéo dài hợp đồng với Gordon Hayward.

Nếu như cuộc giao dịch giữa 3 bên thành công, vậy thì đội Cleveland Cavaliers có thể có được tổ hợp Lebron James + Joachim Löw+ Paul George.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Cleveland Cavaliers khát khao có được Paul George

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất