Chris Paul rời đội vì xích mích với thành viên trong đội?

Chris Paul rời đội vì xích mích với thành viên trong đội?

Lượt Xem: 81 Views

Chris Paul tới Houston Rockets chỉ là vì muốn thi đấu cùng James Harden, hay còn là vì lý do nào khác nữa?

Chris Paul rời đội vì xích mích với thành viên trong đội?

Chris Paul tới thi đấu cho Houston Rockets là vì James Harden?

Theo thông tin mới nhất trên báo Los Angeles Times, Los Angeles Clippers và Houston Rockets vừa qua đã cùng nhau hoàn thành một giao dịch lớn, đồng thời cũng bán cầu thủ tài năng Chris Paul. Sau đó, huấn luyện viên của đội Los Angeles Clippers và chủ tịch đội bóng là ông Doc Rivers trong lần trả lời phỏng vấn gần đây có nói rằng Chris Paul đòi rời khỏi đội bóng Los Angeles Clippers không phải là vì cậu ấy có mâu thuẫn với một cầu thủ khác trong đội bóng, mà là vì Chris Paul muốn cùng hợp tác với James Harden.

“Cuối cùng, khi mất đi một cầu thủ tài năng như Chris Paul, đây sẽ là tổn thất lớn đối với chúng tôi.  Tôi cảm ơn cậu ấy đã cống hiến rất nhiều cho đội bóng trong những năm cậu ấy chơi cho Los Angeles Clippers.” Huấn luyện viên Doc Rivers đã nói khi nhắc đến cuộc giao dịch của Chris Paul.

“Việc cậu ấy rời khỏi đội bóng nguyên nhân là vì cậu ấy muốn chơi cùng một đội với James Harden. Để chúng ta không có bất kỳ hiểu nhầm nào, tôi chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu ấy, tôi không hề có bất kỳ ý kiến nào về việc cậu ấy quyết định rời khỏi đội bóng. THế nhưng nếu như bạn hỏi tôi rằng tôi có tình quyện để cậu ấy ra đi hay không? Thì câu trả lời là có. Tôi cho rằng nếu cậu ấy ở lại với đội Los Angeles Clippers thì có lẽ cậu ấy sẽ còn có được nhiều tốt đẹp hơn nữa. Thế nhưng đây không phải là diều mà tôi có thể quyết định. Đây là sự lựa chọn của Chris Paul, cậu ấy đã quyết định sẽ không tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi nữa.”

Ngày hôm qua giới truyền thông có đưa tin rằng lý do khiến cho Chris Paul đưa ra quyết định rời khỏi đôi jbongs là bởi vì huấn luyện viên Doc Rivers thiên vị con trai của mình. Sau đó, Doc Rivers đã bản bác thông tin đó trong một buổi phỏng vấn, đương nhiên Doc Rivers không đồng tình với những thông tin như vậy.

“Trước đây chúng tôi đã từng nghe về những lời đồn như vậy, cậu ấy (Chris Paul) muốn rời đi là bởi vì DJ (DeAndre Jordan), bởi vì Blake Griffin. Chúng tôi đều không biết cậu ấy không phải là bởi lý do này mà quyết định rời đi.”

Doc Rivers nói: “Đối với việc Chris Paul tình nguyện rời đi, giới ngoại đạo có rất nhiều tin đồn đoán, thế nhưng có một điều mà tôi biết rằng cậu ấy rời đi tuyệt đối không phải là bởi ba cầu thủ được nhắc ở bên trên. Cậu ấy rời khỏi đội bóng la bởi vì cậu ấy cảm thấy cậu ấy sẽ có nhiều cơ hội tới gần hơn với chức vô địch khi tới thi đấu cho đội bóng khác.”

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Chris Paul rời đội vì xích mích với thành viên trong đội?

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất