Chris Paul muốn liên thủ với James Harden

Chris Paul muốn liên thủ với James Harden

Lượt Xem: 76 Views

Los Angeles Clippers và Houston Rockets hoàn thành giao dịch 8 cầu thủ

Chris Paul muốn liên thủ với James Harden

Chris Paul sẽ liên thủ với James Harden

Theo thông tin mới nhất, Los Angeles Clippers và Houston Rockets đã cùng nhau ký kết một giao dịch, Los Angeles Clippers đã giao dịch hậu vệ Chris Paul cho đội Houston Rockets, đồng thời đổi lại từ đội Houston Rockets cầu thủ Patrick Beverley, Louis Williams, Sam Dekker, Montrezl Harrell, Kyle Wiltjer, DeAndre Liggins, Darrun Hilliard, một quyền lựa chọn cầu thủ vòng đầu tiên của đại hội tuyển chọn nhân tài năm 2018 cùng với  661 nghìn USD.

Từ đầu kháng này, đã có thông tin rằng đội Houston Rockets sẽ nỗ lực hết sức mình để có được cầu thủ Chris Paul, hơn nữa Los Angeles Clippers càng ngày cảm nhận rõ được sự uy hiếp của Houston Rockets.

Theo nguồn tin từ người trong cuộc, bởi Chris Paul đã thông báo với Los Angeles Clippers rằng anh sẽ ký hợp đồng với đội Houston Rockets sau khi trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm nay, do vậy đội Los Angeles Clippers quyết định sẽ giao dịch Chris Paul tới đội Houston Rockets.

Năm nay, theo hợp đồng Chris Paul đã đồng ý thực hiện vào mùa giải năm sau, đội Los Angeles Clippers và Houston Rockets đã hoàn thành giao dịch.

Để cân bằng thương mại, đội Houston Rockets sẽ tiến hành giao dịch với các đội Dallas Mavericks và đội Detroit Pistons để có được cầu thủ DeAndre Liggins và Darrun Hilliard.

Đổi lại đội Los Angeles Clippers có được cầu thủ Patrick Beverley, Louis Williams, Sam Dekker, Montrezl Harrell, Kyle – Weier, DeAndre Liggins, Darrun Hilliard và một quyền lựa chọn ở vòng đầu của đại hội tuyển chọn nhân tài năm 2018 cùng với 661 nghìn USD tiền mặt từ đội Houston Rockets.

Theo nguồn tin mới nhất, Chris Paul và James Harden quyết tâm sẽ liên thủ với nhau, đây mới là giao dịch quan trọng mà Los Angeles Clippers ký với Houston Rockets.

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Chris Paul muốn liên thủ với James Harden

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất