Chiêm ngưỡng siêu phẩm vô-lê đoạt giải bàn đẹp nhất mùa Champions League

Chiêm ngưỡng siêu phẩm vô-lê đoạt giải bàn đẹp nhất mùa Champions League

Lượt Xem: 107 Views

Pha tung người đá nối của tiền đạo Besiktas Cenk Tosun vào lưới Benfica đã được CĐV bình chọn nhiều nhất qua trang web của UEFA.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm vô-lê đoạt giải bàn đẹp nhất mùa Champions LeagueBàn thắng được ghi ở vòng bảng Champions League, trong trận Besiktas hòa Benfica 3-3. Từ đường treo bóng của đồng đội, tiền đạo Tosun ngả người bắt vô-lê ghi bàn. Bàn thắng đẹp mắt của Tosun như vực dậy tinh thần của các đồng đội sau khi Benfica dẫn trước 3-0.

Trong bảy phút cuối, Besiktas ghi thêm hai bàn nữa để gỡ hòa 3-3. Dù vậy, Besiktas không thể vượt qua vòng bảng, xuống chơi Europa League.

Tuyệt phẩm của Tosun nhận đến 41% lượt bình chọn, bỏ xa bàn thắng của Mario Mandzukic ghi trong trận chung kết gặp Real. Pha ngả người móc bóng ghi bàn gỡ hòa 1-1 của tiền đạo đang khoác áo Juventus nhận 19% bình chọn.

Đứng thứ ba trong danh sách là pha lập công của Cristiano Ronaldo vào lưới Sporting Lisbon (13%). Siêu sao của Real có đến ba bàn thắng được bầu vào Top 10 bàn đẹp nhất Champions League mùa trước. Hai bàn còn lại là vào lưới Atletico Madrid và Bayern Munich.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Chiêm ngưỡng siêu phẩm vô-lê đoạt giải bàn đẹp nhất mùa Champions League

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất