Châu Ngọc Quang và Văn Kiên hội ngộ ở U22 Việt Nam sau pha va chạm bạo lực

Châu Ngọc Quang và Văn Kiên hội ngộ ở U22 Việt Nam sau pha va chạm bạo lực

Lượt Xem: 181 Views

Mới đây cầu thủ Châu Ngọc Quang của Hoàng Anh Gia Lai và Văn Kiên của Hà Nội FC đều cùng được gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam. Có một điều khá tréo ngoe là trước đó Văn Kiên đã cùng Hoàng Vũ Samson triệt hạ Châu Ngọc Quang trong một pha tranh chấp bóng tại V-League 2017. 

Trong giai đoạn lượt đi V-League 2017, nổi lên vụ ồn ào việc Hoàng Vũ Samson cùng với Văn Kiên của Hà Nội FC triệt hạ cầu thủ trẻ Châu Ngọc Quang mới lần đầu ra mắt ở V-League. Vụ việc này ầm ĩ một thời gian và chỉ được giải quyết bằng án phạt treo giò Hoàng Vũ Samson 2 trận của Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Châu Ngọc Quang và Văn Kiên hội ngộ ở U22 Việt Nam sau pha va chạm bạo lực
Châu Ngọc Quang chủ động bắt chuyện với Văn Kiên và hiện giờ tình hình rất suôn sẻ

Và hiện nay cầu thủ của cả hai CLB này đều được gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam. Điều thú vị là ngay trong buổi đầu tiên họp quân, cả hai cầu thủ Văn Kiên và Châu Ngọc Quang lại được xếp ngồi chung với nhau. Nhiều người cực kỳ tò mò xem cả hai đã nói chuyện gì với nhau. Và sau đây chính nạn nhân Châu Ngọc Quang đã tiết lộ:

“Thực ra trong pha va chạm ở Hàng Đẫy, Văn Kiên chỉ quẹt nhẹ vào chân tôi. Còn cú đạp của Samson mới khiến tôi điếng hồn. Bởi vậy, gặp lại cậu ấy tôi cũng không suy nghĩ nhiều.

Nhác thấy Văn Kiên im im nên tôi cũng im theo. Cả 2 thi nhau cắm cúi ăn cho xong phần ăn rồi rời bàn. Không ai nói nhau câu gì. Xấu hổ thấy mồ vì biết nhiều người nhìn vào mà.”

Tuy nhiên rất may là sau đó cả hai đã trò chuyện với nhau nhờ sự chủ động của châu Ngọc Quang, đến lúc này thì cả hai anh em đã trở nên thân thiết hơn và hoàn toàn thoải mái khi tò chuyện với nhau. Châu Ngọc Quang chia sẻ:

“Công Phượng, có vẻ khoái chí lắm, cứ canh me chọc tôi và Văn Kiên suốt.

Giờ thì mọi thứ bình thường rồi. Qua tiếp xúc thấy Văn Kiên cũng khá dễ thương. Mà có khi hôm nào tôi rủ Kiên, 2 anh em chụp chung tấm hình đăng facebook thì chắc là nhiều “view” lắm?!”.”

Với việc hai cầu thủ trở nên thuận hòa hơn sẽ giúp ích rất nhiều cho đội hình ở U22 Việt Nam. Châu Ngọc Quang cũng khẳng định.

“Chuyện trên sân cỏ đã qua và em không nghĩ gì thêm về tình huống đó.”

Hiện giờ mục tiêu của tất cả các cầu thủ là ghi điểm trong mắt HLV Hữu Thắng và sau đấy là có cơ hội chứng tỏ năng lực tại trận giao hữu với U20 Argentina.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Châu Ngọc Quang và Văn Kiên hội ngộ ở U22 Việt Nam sau pha va chạm bạo lực

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất