Cầu thủ Long An chết điếng với án phạt từ VFF

Cầu thủ Long An chết điếng với án phạt từ VFF

Lượt Xem: 85 Views

Như vậy là VFF đã đưa ra án phạt dành cho các thành viên ở CLB Long An sau khi để xảy ra sự cố hy hữu trên sân Thống Nhất chiều ngày 19/2. Đây là một án phạt rất nặng dành cho CLB này. 

Sau khi tiến hành họp khẩn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức công bố án phạt dành cho những cá nhân và tập thể CLB Long An tham gia vụ bỏ thi đấu trên sân Thống Nhất. Theo quyết định vào tối 21/2 này:

Thủ môn Minh Nhựt phải nộp phạt 10 triệu đồng và bị cấm thi đấu trong vòng 2 năm. Đội trưởng Huỳnh Quang Thanh bị phạt 15 triệu đồng, cũng bị treo giò 2 năm. HLV Ngô Quang Sang bị phạt 15 triệu đồng và bị cấm tham gia vào các hoạt động bóng đá trong 3 năm. Đối với Cựu chủ tịch Võ Thành Nhiệm, ông bị yêu cầu nộp phạt 20 triệu đồng và bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 3 năm tới.

Cầu thủ Long An chết điếng với án phạt từ VFF
Thủ Môn Minh Nhựt bị cấm thi đấu 2 năm

Còn CLB Long An sẽ bị phạt hành chính 100 triệu đồng. Trước khi VFF đưa ra án phạt của mình, CLB Long An cũng đã đưa ra các án phạt nội bộ dành cho các thành viên của CLB này. Thủ môn Minh Nhựt bị phạt cắt toàn bộ lương, thưởng, đình chỉ thi đấu 3 trận. Còn đội trưởng Huỳnh Quang Thanh bị tước băng thủ quân, đồng thời cách chức HLV Ngô Quang Sang. Phát biểu sau khi nhận án phạt, ông Võ Thành Nhiệm nói lời xin lỗi: “Rất tiếc vì ban huấn luyện không kiềm chế được cảm xúc. Với vai trò nguyên chủ tịch CLB Long An, tôi xin lỗi VFF và người hâm mộ trong lúc không kiềm chế đã làm điều đáng tiếc.”

Cầu thủ Long An chết điếng với án phạt từ VFF

Được biết, các cầu thủ của Long An sau khi nghe án phạt đều lặng người đi vì quá nặng và rất hối hận vì những điều mình đã gây ra.

One thought on “Cầu thủ Long An chết điếng với án phạt từ VFF

Comments are closed.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Cầu thủ Long An chết điếng với án phạt từ VFF

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất