Carmelo Anthony chỉ chấp nhận Cleveland Cavaliers mua lại hợp đồng

Carmelo Anthony chỉ chấp nhận Cleveland Cavaliers mua lại hợp đồng

Lượt Xem: 115 Views

New York Knicks sẽ giao dịch Carmelo Anthony với Houston Rockets hay để Cleveland Cavaliers mua lại hợp đồng của Carmelo Anthony?

Carmelo Anthony chỉ chấp nhận Cleveland Cavaliers mua lại hợp đồng.

Carmelo Anthony

Theo tin tức mới nhất từ phóng viên NBA Stephen Smith , nếu như muốn ngôi sao của đội New York Knicks, cầu thủ Carmelo Anthony chấp nhận hợp đồng mua lại, thì phương án duy nhất mà cậu ấy chấp nhận là ký hợp đồng với đội Cleveland Cavaliers.

Ngày hôm qua, Stephen Smith từng tiết lộ trong một chương trình của mình rằng nếu như Carmelo Anthony được mua lại, thì cậu ấy chấp nhận ra nhập vào đội Houston Rockets, nơi an có thẻ liên thủ với James Harden và Chris Paul. Thế nhưng theo thông tin mới nhất mà ông có được, thì thông tin này là không chính xác.

“Tôi biết được rằng cậu ấy (Carmelo Anthony) đã bày tỏ rất rõ rằng nếu như được chuyển nhượng tới một đội bóng khác, thì chỉ có một đội bóng duy nhất mà cậu ấy tình nguyện gia nhập, đó chính là đội Cleveland Cavaliers.” Stephen Smith có nói, “Tôi còn biết được rằng đội New York Knicks đã biết về ý định muốn rời khởi độn bóng của cậu ấy (Carmelo Anthony) . Một điều rất hiển nhiên là Phil Jackson và James Lorraine Dolan có sự bất đồng quan điểm trong vấn đề này. Bởi vì James Lorraine Dolan rất yêu thích Carmelo Anthony, đồng thời hi vọng cậu ấy có thể ở lại với đội bóng, thế nhưng cậu ấy (Carmelo Anthony) lại nhận ra rằng đã đến lúc cậu phải ra đi và tìm một đội bóng mới cho mình. “

Nếu như Carmelo Anthony rời khỏi đội bóng New York Knicks, chỉ có hai khả năng có thể xảy ra, một là mua lại hợp đồng, hai là giao dịch.  Nếu như mua lại hợp đồng, thì điều này có nghĩa là Carmelo Anthony sẽ phải chấp nhận nhận được ít tiền hơn. (đương nhiên cậu ấy sẽ không chấp nhận mức giá quá thấp).

Stephen Smith đã chỉ ra rằng, muốn khiến cho Carmelo Anthony chấp nhận việc hợp đồng bị mua lại, vậy thì cậu ấy chỉ đồng ý tới thi đấu cho đội Cleveland Cavaliers . Nếu như muốn cậu ấy tới tham gia thi đấu cho đội Houston Rockets, vậy có lẽ chỉ có thể thực hiện qua giao dịch mà thôi.

 

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Carmelo Anthony chỉ chấp nhận Cleveland Cavaliers mua lại hợp đồng

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất