Boston Celtics muốn sở hữu tiền đạo tài năng Anthony Davis

Boston Celtics muốn sở hữu tiền đạo tài năng Anthony Davis

Lượt Xem: 56 Views

Boston Celtics muốn có được chàng cầu thủ lông mày rậm

Boston Celtics muốn sở hữu tiền đạo tài năng Anthony Davis

Đội quân áo xanh muốn đổi lấy chàng trai lông mày rậm

Theo thông tin mới nhất từ trang Yahoo, Boston Celtics vừa có một cuộc giao dịch với đội bóng rổ Philadelphia 76ers. Tổng giám đốc của đội Boston Celtics, ông Danny Ainge đương nhiên còn có dã tâm lớn hơn thế nữa, ông đang cố gắng có được tiền đạo tài năng Anthony Davis thông qua cuộc giao dịch với đội New Orleans Pelicans.

Mặc dù đội Boston Celtics hi vọng có được cầu thủ Anthony Davis, thế nhưng bên phía đội New Orleans Pelicans dường như lại không có hứng thù gì với việc này, hơn nữa hợp đồng giữa Anthony Davis và New Orleans Pelicans vẫn còn 4 năm nữa mới đến ngày đáo hạn.

Hiện nay, đội Boston Celtics có đủ điều kiện tài chính để tiến hành bất cứ giao dịch nào. Ba năm tới, đội Boston Celtics có nhiều nhất là 9 lần lựa chọn thành viên mới cho đội bóng ở vòng đầu tiên.

Đối với bất kỳ một đội bóng nào ôm hi vọng lớn về việc thiết lập lại đội bóng mà nói, thì Boston Celtics là một đội bóng lý tưởng cho việc hợp tác.

Hơn nữa một cầu thủ như Anthony Davis là một cầu thủ rất hiếm thấy. năm nay vài ngày trước khi các cuộc giao dịch được diễn ra, đội New Orleans Pelicans vừa đổi lấy tiền đạo DeMarcus Cousins, đồng thời để cho DeMarcus Cousins và Anthony Davis tạo thành một tổ hợp mạnh nhất đội bóng. Vì vậy Boston Celtics sẽ đưa ra một cái giá rất hấp dẫn để thực hiện ý đồ của mình,  còn quản lý của New Orleans Pelicans không có lý do gì để động lòng.

Anthony Davis trong mùa giải vừa qua đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc,  tổng điểm mà anh ghi được là 28 điểm, 11.8 rebounds, tỷ lệ ném bóng trúng rổ là 50.5%. Anthony Davis là tiền đạo tài năng của NBA, hơn nữa cậu ấy năm nay mới 24 tuổi, cậu vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, một tương lai vô cùng tươi sáng đang rộng mở trước mắt.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Boston Celtics muốn sở hữu tiền đạo tài năng Anthony Davis

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất