BLĐ Arsenal xác nhận giữ chân 2 trụ cột Cazorla và Mertesacker

BLĐ Arsenal xác nhận giữ chân 2 trụ cột Cazorla và Mertesacker

Lượt Xem: 82 Views

HLV Wenger khẳng định Arsenal sẽ tiến hành việc gia hạn hợp đồng sớm với bộ đôi Santi Cazorla và Per Mertesacker để giữ chân hai cầu thủ này thêm một năm nữa tại sân Emirates.

BLĐ Arsenal xác nhận giữ chân 2 trụ cột Cazorla và Mertesacker

Hợp đồng của Santi Cazorla và Per Mertesacker với Arsenal sẽ chính thức đáo hạn vào mùa hè năm nay. Hiện tại, Atletico Madrid đang rất mong muốn có được chữ ký của Cazorla. Trong khi đó, Mertesacker cũng đã được liên hệ chuyển đến Werder Bremen hoặc Hannover do không thể cạnh tranh vị trí trong đội hình Pháo thủ. Tuy nhiên, HLV Wenger khẳng định Arsenal vẫn sẽ giữ chân bộ đôi này tại sân Emirates thêm ít nhất một mùa giải.

Phát biểu trên trang chủ Arsenal, chiến lược gia người Pháp cho hay: “Quyết định gia hạn hợp đồng với Cazorla và Mertesacker không có liên quan gì đến thể lực của họ cả. Chúng tôi có điều khoản gia hạn trong hợp đồng với cả hai người họ và tôi nghĩ là tôi sẽ kích hoạt để giữ họ ở lại đây thêm ít nhất một năm nữa.

Theo nhà cầm quân người Pháp thì cả Cazorla lẫn Mertesacker đều là những cầu thủ chất lượng và vẫn có khả năng đóng góp và cống hiến cho Pháo thủ. Chúng tôi cần phải cân bằng giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Cazorla và Mertesacker thực sự rất quan trọng với đội bóng”.

Hiện tại, cả Cazorla và Mertesacker đều đang gặp chấn thương. Nhiều khả năng, trung vệ người Đức sẽ có thể trở lại trong thời gian ngắn sắp tới. Tuy vậy, nếu có trở lại thì Mertesacker sẽ khó lòng được ra sân đá chính, lão tướng 32 tuổi đã vắng mặt từ đầu mùa giải và việc sử dụng anh ngay sau khi bình phuc là quá mạo hiểm.

HLV Wenger cũng đã cập nhật tình hình chấn thương của Santi Cazorla. Dự kiến, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ phải ngồi ngoài thêm ít nhất một tháng.

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

BLĐ Arsenal xác nhận giữ chân 2 trụ cột Cazorla và Mertesacker

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất