Bảng xếp hạng PRTS mới nhất: Simona Halep đứng đầu bảng

Bảng xếp hạng PRTS mới nhất: Simona Halep đứng đầu bảng

Lượt Xem: 114 Views

Kristina Mladenovic và Elina Svitolina đều cải thiện được vị trí của mình trong bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng PRTS mới nhất: Simona Halep đứng đầu bảng

Kristina Mladenovic

Tuần thứ hai của giải đấu quần vợt sân cỏ đã khép lại, trong bảng xếp hạng mới nhất của PRTS Singapore, Kristina Mladenovic và Elina Svitolina đều cải thiện được vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng của mình.

Tay vợt người Pháp lọt vào tứ kết trạm Birmingham, cô leo lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng PRTS; Elina Svitolina mặc dù phải dừng chân ở vòng hai, thế nhưng cô cũng cướp lại được từ Karolína Plíšková vị trí thứ hai, hai tay vợt đều không lọt vào chung kết nội dung đơn nữ WTA, có điều Elina Svitolina đã từng hai lần lọt vào vòng chung kết Brabus năm 2015 và García năm ngoái.

Sevastova tuần tước tại trạm Mallorca đã giành được chiếc vương miện thứ hai trong lịch sử sự nghiệp thi đấu của mình, mùa giải năm nay cô đã lọt vào vòng bán kết giải Dubai và Madrid , lọt vào tứ kết giải Charleston và Stuttgart. Tay vợt người Latvia xếp hạng thứ 13 trong bảng xếp hạng PRTS tuần này.

Coco Vandeweghe ở  giải Úc mở rộng năm nay lọt vào tứ kết giải đấu ở trạm Birmingham, tuần này cô cùng lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng, thứ hạng của cô tăng 3 bậc, hiện tại cô đang dứng ở vị trí thứ 18. Trạm Birmingham, Lucie Šafářová lọt vào tứ kết và tăng 7 bậc trong bảng xếp  hạng, hiện tại cô đứng thứ 22.

Bảng xếp hạng PRTS mới nhất: Simona Halep đứng đầu bảng

Á quân Ashleigh Barty năm nay đã dành được cup ở trạm Kuala Lumpur, tuần này cô đã tăng 16 bậc trong bảng xếp hạng, hiện tại cô đang xếp thứ 25, còn nhà vô địch Petra Kvitová vô tình là tay vợt có thứ hạng tăng nhanh nhất trong vòng 1 tuần.

Đây chỉ là trạm thi đấu thứ hai mà tay vợt người Séc tham gia sau khi quay trở lại thi đấu, ban đầu cô chỉ xếp thứ 252, cho tới thời điểm hiện tại cô đã xếp thứ 63.

Ngoài ra, Julia Görges đã lọt tới vòng chung kết ở trạm Mallorca giải đấu sân cỏ. Thứ hạng của tay vợt người Đức tăng 12 bậc, hiện tại cô xếp thứ 35 trong bảng xếp hạng. Ở trạm này tay vợt CiCi Bellis tăng 8 bậc trong bảng xếp hạng, và đứng ở vị trí thứ 36, trở thành tay vợt trẻ tuổi nhất có mặt trong top 40.

Ashleigh Barty trong giải đấu quần vợt nội dung đơn nữ đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc, cô còn cùng với đồng hương của mình là Casey Dellacqua đành dược ngôi vị quán quân nội dung đôi nữ ở trạm Birmingham. Màn chơi phối hợp của hay tay vợt người Úc lọt vào top 4 của bảng xếp hạng PRTS, thay thế vị trí của Peng Shuai và Andrea Hlaváčková.

Dưới đây là bảng xếp hạng PRTA mới nhất  (tính đến ngày 26 tháng 6)

Bảng xếp hạng PRTS mới nhất: Simona Halep đứng đầu bảng

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Bảng xếp hạng PRTS mới nhất: Simona Halep đứng đầu bảng

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất