Andy Murray đã sẵn sàng chấp nhận mất đi vị trí số một thế giới

Andy Murray đã sẵn sàng chấp nhận mất đi vị trí số một thế giới

Lượt Xem: 60 Views

Andy Murray: Rất có thể tôi sẽ mất đi ngôi vị tay vợt số một thế giới, mục tiêu trước mắt của tôi là đoạt được ngôi vô địch giải Wimbledon

Andy Murray

Mùa giải trước với màn thể hiện ấn tượng Andy Murray đã ngồi vào ngôi báu số một thế giới, thế nhưng sau khi bước vào mùa giải mới, anh đã thi đấu với phong độ sa sút, chơi với phong độ không tốt cũng khiến cho anh để mất rất nhiều điểm, những ngày gần đây khi trả lời phỏng vấn anh bày tỏ rằng bản thân anh đã chấp nhận sự thật rằng mình có thể sẽ mất đi ngôi vị số một thế giới, thế nhưng động lực khiến cho anh cố gắng tiến lên không phải là điểm số mà là những chiếc cup vô địch.

“Tôi rất có thể sẽ mất đi vị trí số một thế giới.”Andy Murray chia sẻ. “Nếu như bạn muốn nắm giữ lấy ngôi vị số một thế giới của mình, thì bạn không thể giống như tôi, trong suốt khoảng thời gian 3 tháng chơi với phong sa sút trong hầu hết các trận đấu ở các giải đấu lớn. VÌ vậy rất có thể tôi sẽ mất đi vị thế của mình, thế nhưng không sao. Tôi nỗ lực để dành lấy chức vô địch giải Wimbledon chứ không phải là vì điểm số, chỉ là muốn dành được ngôi vị quán quân mà thôi, đây là mục tiêu mà tôi đặt ra cho bản thân mình.”

Trước mắt Andy Murray vẫn đang dẫn trước tay vợt số hai thế giới Rafael Nadal 2605 điểm, thế nhưng anh chịu rất nhiều áp lực để duy trì thành tích của mình, còn Rafael Nadal và Roger Federer thì đang nỗ lực tiến lên để đoạt lấy ngôi vị ấy.

Andy Murray tuần này bắt đầu đợt huấn luyện nghiêm ngặt tại câu lạc bộ và Wimbledon, để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới trên sân cỏ. Phong độ của tôi ở thời điểm hiện tại còn cách rất xa những gì mà tôi mong muốn đạt được, đây chính là nguyên nhân kiến cho tôi lao vào luyện tập ngay sau khi rời khỏi Paris.”

Những ngày gần đây, hiệp hội quần vợt Anh giải sân cỏ đã có sự thay đổi nhân sự lớn, con trai của cựu đội trưởng Davis Cup – David Lloyd tại Anh là Scott Lloyd sẽ thay thế Michael Downey đảm nhận chức vụ giám đốc điều hành. Đối với sự thay đổi nhân sự này. Tay vợt hai lần vô địch Wimbledon bảy tỏ sự tán thành.

“Lãnh đạo điều hành giải đấu Wimbledon đã nhiều lần được thay đổi, nếu như để cho một người ngoại đạo đến thay thế, người tiền nhiệm mới phải mất ít nhất 7 đến 8 tháng mới có thể hiểu hết được các hoạt động của chúng tôi, tôi cảm thấy việc này rất lãng phí thời gian.” Andy Murray có nói. “Vì vậy nếu như có một người đã quen thuộc với tất cả các hoạt động của chúng tôi, đồng thời quen thuộc với những người mà có lẽ sau này cậu ấy sẽ phải tiếp xúc khi làm việc , cậu ấy sẽ thực hiện công việc này một cách tốt hơn.”

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Andy Murray đã sẵn sàng chấp nhận mất đi vị trí số một thế giới

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất